Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 16
Trong ngày: 111
Trong tuần: 2367
Lượt truy cập: 1258574
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil

Mỡ chịu nhiệt 200 300 400 500 600 1000 độ C bao bì 1kg 5kg 20kg

 

Hậu quả của việc sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn không phù hợp, không có khả năng chịu nhiệt cao là bạc đạn bị bể liên tục, tăng thời gian ngưng máy làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất của nhà máy. Vì vậy việc lựa chọn đúng sản phẩm bôi trơn phù hợp là rất cần thiết.

Rất nhiều người đã nhiều lần mua phải sản phẩm mỡ kém chất lượng được quảng cáo là chịu được nhiệt độ cao lên đến 200, 300, 400, 500, 600 hay 1000 độ C. Để khách hàng có thể tự bảo vệ mình, trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cụ thể thành phần, đặc điểm, khả năng chịu nhiệt … của các loại mỡ khác nhau.

Điều quan trọng nhất cần phải lưu ý khi lựa chọn sản phẩm mỡ bôi trơn là phải lựa chọn sản phẩm có CHẤT LÀM ĐẶC phù hợp với ứng dụng, ngoài ra thì dầu gốc và các phụ gia khác có trong dầu cũng là các yếu tố quyết định chất lượng của mỡ bôi trơn.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt có các gốc thông dụng như: mỡ gốc lithium, mỡ gốc lithium complex, mỡ chịu đất sét, mỡ gốc Calcium Sulfonate, mỡ đồng chịu nhiệt.

 

Mỡ chịu nhiệt gốc lithium

Đối với những ứng dụng có nhiệt độ hoạt động thấp hơn 130 độ C ta có thể sử dụng sản phẩm mỡ bò chịu nhiệt gốc lithium. Tuy nhiên mỡ lithium không chịu được môi trường nước hay ẩm ướt.

Caltex Marfak Multipurpose là sản phẩm mỡ bôi trơn gốc lithium có khả năng chịu được nhiệt độ 130 độ C. Sản phẩm của tập đoàn năng lượng lớn nhất thế giới Chevron (Hoa Kỳ).

mỡ chịu nhiệt gốc lithium caltex 

 

Mỡ chịu nhiệt gốc Lithium Complex

Khả năng chịu nhiệt của mỡ lithium complex tương đương với khả năng chịu nhiệt của mỡ lithium. Tuy nhiện mỡ bò gốc lithium complex có thêm tính năng kháng nước tốt phù hợp với môi trường làm việc có sự hiện diện của nước và hơi nước.

Caltex Starplex EP 2 là sản phẩm mỡ bôi trơn gốc lithium complex của tập đoàn năng lượng Chevron có nhiệt độ 130 độ c, tính năng kháng nước và chịu cực áp rất tốt. 

mỡ chịu nhiệt chịu nước Caltex

 

Video giới thiệu về tập đoàn Chevron.

 

Tham gia hiệp hội kinh doanh dầu nhớt công nghiệp và vận tải để tìm kiếm khách hàng và nhà cung cấp dễ dàng hơn.

Mỡ bò chịu nhiệt 200 độ C gốc Polyurea

Mỡ bò gốc Polyurea chịu được nhiệt độ hoạt động trong khoảng -30 đến 180 độ C và có khả năng chịu nước và nước muối rất tốt. Ngoài ra mỡ bò gốc Polyurea còn có khả năng  bôi trơn vòng bi bạc đạn có tốc độ cao lên đến 10.000 vòng/1 phút (RPM).

Mỡ bò Chevron SRI 2 là sản phẩm mỡ bò gốc polyurea có dãy nhiệt độ hoạt động từ -29 đến 177 độ C. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều ứng dụng ô tô và công nghiệp, chống trầy xước vòng bi hoạt động ở tốc độ cao trên 10.000 vòng /phút, sử dụng cho các ứng dụng có nhiệt độ cao lên đến 150 độ C hoặc hơn, sử dụng cho các vòng bi có khả năng bị nước hoặc nước muối xâm nhập.

 

mỡ chịu nhiệt 200 độ c chevron sri 2

 

Những nhà sản xuất OEM khuyến cáo sử dụng sản phẩm Chevron SRI Grease 2:

+ Những nhà sản xuất vòng bi: NSK, FAG, NTN, NMB, Koyo.

+ Những nhà sản xuất động cơ điện: Reliance Electric Company, U.S. Motors Division of Emerson Electric Company, Toshiba International và Lincoln Motors.

Ngoài ra sản phẩm còn đạt được chứng nhận bởi NSF và được chấp nhận để bôi trơn những vị trí không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ( H2 ) trong và xung quanh khu vực xử lý thực phẩm.

 

Mỡ bò chịu nhiệt 200 độ C gốc Calcium Sulfonate

Mỡ bò gốc Calcium Sulfonate có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 200 độ C  và có khả năng kháng nước rất tốt. Mỡ được sử dụng trong nhiều ứng dụng như bôi trơn bạc đạn trong các nhà máy thép, máy tạo sóng bao bì carton, bôi trơn vòng bi trong lò dầu, lò hơi, bôi trơn hệ thống xích của lò sơn tĩnh điện…

Rất nhiều khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất bao bì carton, lò hơi, lò dầu, sản xuất nội thât gặp vấn đề với sản phẩm mỡ bôi trơn vòng bi bạn đạn, hệ thống xích tải sau khi chuyển qua sử dụng sản phẩm Molygraph SGH 200s đều cho phản hồi rất tích cực về sản phẩm.

 

mỡ chịu nhiệt 400 độ c

 

Molygraph SGH 200s là sản phẩm mỡ bôi trơn gốc Calcium Sulfonate chịu được nhiệt độ cao lên đến hơn 200 độ c và được sử dụng cho các ứng dụng có nhiệt độ hoạt động đến 220 độ C, là sản phẩm của nhà sản xuất dầu mỡ đặc chủng lớn nhất Ấn Độ Molygraph. Sản phẩm của Molygraph được xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Mỹ và các nước châu Âu.

 

Video test khả năng chịu nhiệt của Molygraph SGH 200s

Molygraph SGH 200s có tính năng kháng nước rất tốt. Sản phẩm có khả năng chịu tại rất cao ( 4000N trong test thử tải 4 bi) và có mức độ ăn mòn tấm đồng 1a (hầu như không gây ăn mòn) mang lại cho vòng bi sự bảo vệ tốt nhất trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Bao bì: 1kg, 5kg, 20kg.

 

 

Mỡ chịu nhiệt 300 độ C Azmol Termol 2

Mỡ bò Azmol Termol 2 là sản phẩm mỡ bôi trơn đến từ Anh Quốc, sản phẩm được khuyến nghị sử dụng để bôi trơn ổ lăn và các bộ phận khác (chịu tác động của nhiệt độ cao (lên đến + 300 độ C)), được lắp đặt trong thiết bị (quạt tuần hoàn trên lò nung khí kiểu BN, thiết bị vận chuyển cơ chế và đường hầm lò). Phạm vi nhiệt độ hoạt động: từ –40оС đến +300 оС.

 mỡ bò chịu nhiệt 300 độ 400 độ termol 1 2

Mỡ chịu nhiệt 400 độ C Azmol Termol 1

Mỡ chịu nhiệt Azmol Termol 1 được khuyến nghị để bôi trơn ổ lăn và các bộ phận khác (chịu tác động của nhiệt độ cao (lên đến + 400оС)), được lắp đặt trong thiết bị (quạt tuần hoàn trên lò nung khí kiểu BN, thiết bị vận chuyển cơ chế và đường hầm lò). Phạm vi nhiệt độ hoạt động: từ –40оС đến +400 оС.

Thành phần của Azmol Termol 1 bao gồm dầu tổng hợp, chất làm đặc gốc vô cơ và hệ phụ gia đặc biệt chịu cực áp, chống mài mòn và chống ma sát.

 

Mỡ chịu nhiệt 500 độ đến trên 1000 độ C

Mỡ bò chịu nhiệt từ 500 đến 600 độ C

Mỡ bôi trơn Molygraph SGHT 600 Thích hợp cho các nhà máy giấy, nhà máy thép, hóa dầu và công nghiệp kỹ thuật nặng khác. Lò nướng, con lăn xe đẩy, ổ trục lò và các loại ổ trục chuyển động cực chậm khác phải chịu đến nhiệt độ cao lên đến 600 ° C.

Lợi ích của mỡ bôi trơn Molygraph SGHT 600

Mỡ không rơi giúp bôi trơn ở nhiệt độ cao tới 600 ° C

Khả năng chịu tải cao.

Không làm tắc vòng bi.

Dầu gốc bay hơi quá 200 ° C để lại chất bôi trơn rắn để thực hiện bôi trơn.

 

Mỡ bò chịu nhiệt 1000 độ C

Rất ít khi có vòng bi bạc đạn nào hoạt động trong điều kiện nhiệt độ lớn hơn 600 độ C. Thông thường những sản phẩm mỡ bò chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C là các sản phẩm mỡ đồng chịu nhiệt ( mỡ chống hàn dính) được sử dụng cho các ứng dụng bôi trơn chống hàn dính như bôi trơn ốc vít ở nơi có nhiệt độ hoạt động cao để dễ tháo lắp khi bảo trì, bôi trơn chống dính máy đùn nhôm …

Thành phần của mỡ đồng chịu nhiệt bao gồm dầu gốc, phụ gia và chất bôi trơn rắn ( bột đồng và graphite).

Kopal 1000 là sản phẩm mỡ bôi trơn chống hàn dính chịu nhiệt độ cao lên đến 1100 độ C. Sản phẩm chứa thành phần chất bôi trơn rắn và dầu gốc tổng hợp. Kopal 1000 cũng là sản phẩm của Molygraph, một nhà sản xuất có thể mạnh về việc sản xuất các sản phẩm bôi trơn chịu nhiệt độ cao.

Sản phẩm được sử dụng để bôi trơn các bộ phận chuyển động chậm, bánh răng, trục khuỷu, bôi trơn chống hàn dính các đinh ốc có nhiệt độ cao.

 

Mỡ chịu nhiệt an toàn thực phẩm

Đối với các vị trí cần bôi trơn trong ngành thực phẩm cần sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF. Xem cách kiểm tra chứng nhận an toàn thực phẩm của mỡ bôi trơn tại ĐÂY.

Molygraph Safol FGG là sản phẩm mỡ bò an toàn thực phẩm có nhiệt độ hoạt động lên đến 200 độ C. Mỡ có thành phần chất làm đặc gốc Aluminium Complex nên vừa có khả năng chịu nhiệt vừa có khả năng chịu nước tốt.

 

Khi mua các sản phẩm mỡ bò chịu nhiệt thương hiệu nổi tiếng Caltex và Molyraph tại công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Tư vấn lựa chọn sản phẩm mỡ chịu nhiệt phù hợp với từng ứng dụng cụ thể.

+ Tiến hành lấy mẫu mỡ bôi trơn định kỳ và phân tích để theo dõi hiệu quả bôi trơn của sản phẩm.

Giá mỡ chịu nhiệt?


Tham khảo: Những sản phẩm dầu chịu nhiệt độ cao chất lượng cao và phổ biến nhất hiện nay

Mỡ thực phẩm là gì? Cách kiểm tra chứng nhận an toàn thực phẩm của mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn máy ép viên thức ăn chăn nuôi

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cho máy ép viên nén gỗ, củi trấu

Dầu mỡ bôi trơn cho nhà máy bao bì Carton

Dầu thủy lực cho máy ép nhựa, máy ép phun ngành khuôn mẫu

Dầu mỡ bôi trơn cho nhà máy sản xuất giấy

Dầu nhớt và mỡ bôi trơn cho máy CNC

Dầu mỡ bôi trơn cho ngành chế biến thực phẩm 

Dầu mỡ bôi trơn dùng trong ngành tôn thép

Dầu định hình kim loại, gia công dập vuốt

Mỡ bôi trơn máy đùn ép nhôm – Dầu thủy lực và nước làm mát

Dầu mỡ bôi trơn dùng trong nhà máy chế biến gỗ

Dầu mỡ bôi trơn dùng trong ngành dệt sợi

Dầu mỡ bôi trơn dùng trong ngành xi măng, khai thác đá

 

 

Kho bãi dầu mỡ của chúng tôi.

 

+ Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao yêu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ Mr Bảo

Hotline: 0977543294

Email: moboitronhq@gmail.com 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
15-05-2022 21:17:25 Phan trung kien 0394327356

Mo chịu nhiệt

Trả lời

 

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0977543294 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ