Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 27
Trong tuần: 1721
Lượt truy cập: 698584
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil

Dầu nhớt bánh răng hộp số không kẽm - Tư vấn và cách chọn

Tại sao phải sử dụng dầu bánh răng không kẽm?

Kẽm là thành phần phụ gia chính chống mài mòn và oxy hóa trong dầu bánh răng và dầu thủy lực. phụ gia kẽm ở đây là một chất được tạo thành từ phản ứng giữa kẽm oxit và axit thiophosphoric là zinc dialkyldithiophosphate (gọi tắt là ZDDP).

Dầu bánh răng hộp số chứa kẽm được sử dụng rộng rãi vì nhiều lý do như khả năng chống mài mòn tốt, chịu tải trung bình và năng, chi phí cho phụ gia kẽm cũng rẻ hơn chi phí phụ gia cho dầu bánh răng hay dầu thủy lực không kẽm.

Tuy nhiên, dầu bánh răng chứa phụ gia kẽm cũng có một vài nhược điểm như không tự phân hủy sinh học được, dầu có tính ăn mòn với một số kim loại và ảnh hưởng đến môi trường, nguồn nước, điều này khí doanh nghiệp phải tốn them chi phí xử lý dầu đã sử dụng. Dầu bánh răng chứa hàm lượng kẽm quá cao có thể gây ăn mòn các chi tiết kim loại màu như hợp kim đồng, bạc, phá hủy dần bề mặt kim loại. Trong hướng dẫn sử dụng của một vài thiết bị có thể ghi rõ là tránh sử dụng dầu bánh có chứa phụ gia kẽm (Non-Zinc or Zinc-free).

 

Những sản phẩm dầu nhớt bánh răng không chứa kẽm chất lượng cao

Dầu bánh răng không kẽm United Fully Syn Gear & Bearing Oil 68 150 220 320 460

Dầu bánh răng hộp số không kẽm United Fully-Syn industrial Gear & Bearing Oil 68 150 220 320 460  được chế tạo với cơ sở polyalphaolefin (PAO) tổng hợp độc quyền và công nghệ ester với các chất phụ gia hiệu suất giúp tăng cường ổn định oxy hóa, cải thiện kiểm soát bọt, duy trì ổn định vượt trội khi có nước và bảo vệ chống gỉ, ăn mòn và mài mòn. Cơ sở tổng hợp dầu cung cấp tuổi thọ dầu lâu hơn so với dầu khoáng thông thường và có nhiệt độ hoạt động lên đến 300 độ C.

 Dầu nhớt bánh răng hộp số không kẽm United Oil

United Fully-Syn industrial Gear & Bearing Oil có chỉ số độ nhớt tự nhiên (VI) cao so với dầu khoáng, cung cấp độ nhớt thấp hơn ở nhiệt độ thấp hơn và độ nhớt cao hơn ở nhiệt độ cao hơn. VI cao này cho phép dầu chảy lạnh nhiệt độ vì vậy thiết bị sẽ bắt đầu. Nó cũng có nghĩa là độ nhớt sẽ được duy trì ở nhiệt độ cao để cung cấp độ mòn sự bảo vệ.

 

Dầu bánh răng không kẽm United EST Chain & Gear Oil 220

United EST Chain & Gear Oil 220 là dầu bôi trơn xích, bánh răng hộp số chịu nhiệt lên đến 250 độ C. Dầu được pha trộn từ dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia không kẽm cho khả năng bôi trơn tuyệt vời tại nhiệt độ cao với tính năng chống mài mòn và oxi hóa vượt trội.

United EST Chain & Gear Oil có điểm chớp cháy cao giúp dầu hoạt động được ở điều kiện nhiệt độ cao giảm thiểu tối đa nguy có cháy. Mức độ bay hơi của dầu thấp giúp giảm thiểu tối đa mức tiêu hao dầu trong quá trình sử dụng và giảm thiểu tối đa sự hình thành cặn bẩn cacbon. Khả năng bám dính của dầu tốt ngay cả khi nhiệt độ tăng cao giúp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi bị rỉ sét và ăn mòn.

 

Dầu bánh răng không kẽm Molygraph Gear Oil PG 220

dầu bánh răng không kẽm Molygraph

Molygraph Gear Oil PG 220  có thành phần là dầu gốc tổng hợp toàn phần gốc Polyglycol (PG) có khả năng chịu nhiệt rất tốt.

Nhờ có chỉ số độ nhớt rất cao VI=220 nên độ bền nhiệt của Molygraph Gear Oil PG là vượt trội hơn hẳn tất cả các sản phẩm dầu bôi trơn xích, bánh răng hộp số chịu nhiệt khác trên thị trường.

Molygraph Gear Oil PG có mức độ ăn mòn tấm đồng là 1a nên sản phẩm trơ và không ăn mòn đối với hầu hết các kim loại. Tính ổn định nhiệt tuyệt vời, không tạo bọt và cặn cacbon.

Đặc biệt, Molygraph Gear Oil PG có khả năng chịu tải rất tốt, mức tải FZG 12 (cấp độ cao nhất trong quy trình kiểm FZG) giúp bảo vệ bánh răng hộp số khỏi bị mài mòn rất tốt.

 

Tham khảo: Những lưu ý khi lựa chọn dầu thủy lực.

Tham gia hiệp hội kinh doanh dầu nhớt công nghiệp và vận tải để tìm kiếm khách hàng và nhà cung cấp dễ dàng hơn.

Mọi ý kiến thắc mắc và yêu cầu báo giá các sản phẩm dầu bánh răng không kẽm xin vui long liên hệ Mr Bảo

Hotline: 0947279028

Email: moboitronhq@gmail.com


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0947279028 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

United Oil Việt Nam tuyển nhà phân phối dầu nhớt độc quyền trên toàn quốc.


Bôi Trơn Mỡ