Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 9
Trong ngày: 26
Trong tuần: 1725
Lượt truy cập: 698483
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil

Lựa chọn dầu nhớt bôi trơn chịu tải nặng cực áp cho bánh răng hộp số công nghiệp

Bánh răng có thể nằm trong số các thành phần được tải cao nhất trong bất kỳ hệ thống máy móc nào. Chúng được sử dụng để truyền lực theo các góc khác nhau, tăng / giảm tốc độ và cải thiện lợi thế cơ học của bộ phận truyền động. Mặc dù tải trọng được truyền đi thường nằm trong giới hạn an toàn đã thiết lập, nhưng có thể tải các bánh răng cao hơn so với dự kiến ban đầu.

 

Thuật ngữ "tải nặng" là tương đối nhưng có thể được áp dụng cho hầu hết các hộp số tốc độ thấp có nhiệm vụ di chuyển thiết bị lớn (băng tải dài, máy đùn lớn, v.v.) hoặc đẩy các vật rắn qua máy nhuộm hoặc máy đùn. Tất nhiên, điều này không liên quan đến tất cả các hộp số, nhưng chắc chắn đây là những hộp số chịu tải nặng hơn.

 Lựa chọn dầu nhớt bôi trơn chịu tải nặng cực áp cho bánh răng hộp số công nghiệp

Tại sao phải sử dụng dầu bánh răng hộp số chịu tải nặng

Hệ thống bánh răng không hoạt động ở tốc độ hoặc công suất xác định của chúng cũng có thể làm tăng tải trọng trên bề mặt bánh răng. Ví dụ, hãy tưởng tượng bạn có một động cơ được kết hợp với hộp số, rồi nó được kết hợp với cánh khuấy để khuấy hỗn hợp bên trong bình. Hộp số được chọn cho một mô-men xoắn nhất định và để xử lý một lực cản nhất định từ cánh khuấy chuyển động qua hỗn hợp. Nếu bạn tháo cánh khuấy ban đầu và thay thế nó bằng một cái lớn hơn mà không thay hộp số, điều này sẽ làm tăng tải trọng lên các bánh răng và sau đó có thể gây ra tăng ma sát và cuối cùng là hỏng hộp số.

 

Lưu ý rằng loại dầu được chọn cho hộp số là rất quan trọng đối với tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của bánh răng. Khi tải tăng lên, độ nhớt của chất bôi trơn đang được sử dụng cũng phải như vậy, bất kể đó là dầu hay mỡ. Việc sử dụng các chất phụ gia bổ sung, chẳng hạn như phụ gia chịu cực áp (EP), hoặc phụ gia rắn, chẳng hạn như molypden disulfide hoặc borat là cần thiết để giúp hỗ trợ bánh răng chịu tải trọng.

 

Điều kiện truyền động của hộp số cũng đòi hỏi những thay đổi trong gói phụ gia của chất bôi trơn. Hộp số chịu điều kiện truyền động đồng đều / nhẹ có thể chỉ cần sử dụng dầu bôi trơn chứa hệ phụ gia ức chế gỉ và oxy hóa (R&O), trong khi những hộp số được điều khiển theo cách rời rạc hoặc tải cao hơn cần phải sử dụng dầu bôi trơn chứa phụ gia chịu cực áp EP.

 

Một nhược điểm khác khi hộp số tải cao hơn là sức căng mà nó gây ra cho bộ phận truyền động, không chỉ hộp số bây giờ sẽ chịu tải nhiều hơn, mà động cơ có nhiệm vụ quay bộ bánh răng cũng phải chịu tải nặng hơn, điều này gây thêm căng thẳng cho động cơ, khiến nó chạy nóng hơn, tiêu tốn nhiều năng lượng hơn và cuối cùng là hư hỏng sớm hơn. Vì vậy việc sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn được thiết kế để chịu được tải trọng năng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm thiểu hư hỏng ở bánh răng và động cơ gắn với nó.

 

Vì vậy, trong khi các bánh răng được thiết kế để chịu tải nhiều hơn những gì được chỉ định, đó là một hành động cân bằng tinh tế để đảm bảo bạn có loại dầu nhớt thích hợp và các bộ phận truyền động phù hợp. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt giữa một cỗ máy đang chạy ở hiệu suất cao nhất và một cỗ máy đang đấu tranh để đáp ứng nhu cầu của hệ thống.

 

Những sản phẩm dầu bánh răng hộp số chịu tải nặng, cực áp mà chúng tôi phân phối:

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp với đầy đủ các chúng loại. Chúng tôi có sẵn các sản phẩm dầu bôi trơn bánh răng hộp số với đầy đủ các cấp độ nhớt ISO 68 90 100 140 150 220 320 460 680 1000.

Tham gia hiệp hội kinh doanh dầu nhớt công nghiệp và vận tải để tìm kiếm khách hàng và nhà cung cấp dễ dàng hơn.


Dầu bánh răng hộp số chịu tải nặng cực áp gốc khoáng

Caltex Delo Gear EP 5 80W90 85W140

Caltex Meropa 

Dầu bánh răng hộp số chịu tải nặng cực áp gốc tổng hợp

United Est Chain & Gear Oil

United Fully Syn Gear & Bearing Oil


Mọi ý kiến thắc mắc về các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn bánh răng hộp số chịu tải nặng xin vui lòng liên hệ Mr Bảo

Hotline: 0947279028

Email: moboitronhq@gmail.com


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0947279028 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

United Oil Việt Nam tuyển nhà phân phối dầu nhớt độc quyền trên toàn quốc.


Bôi Trơn Mỡ