Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 13
Trong ngày: 281
Trong tuần: 898
Lượt truy cập: 1165126
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil

Top những sản phẩm mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm tốt nhất hiện nay

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm. Dưới dây là danh sách những sản phẩm mỡ bò thực phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng với chất lượng đã được khẳng định qua thực tế sử dụng.

Mỡ thực phẩm Kluber

mo-thuc-pham-kluber

Kluber là nhà sản xuất dầu mỡ bôi trơn đặc chủng nổi tiếng đến từ Đức. Với hơn 80 năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng trong ngành công nghiệp, nhiều chứng nhận, khoảng 150 kỹ sư nghiên cứu và phát triển và các chuyên gia kỹ thuật khác cũng như các cơ sở thử nghiệm hiệu suất cao, Klüber Lubrication là một trong những nhà cung cấp dầu mỡ bôi trơn đặc biệt hàng đầu trên toàn thế giới.
Klüber cung cấp tất cả các chất bôi trơn thuộc lĩnh vực bôi trơn đặc biệt, bao gồm các loại dầu mỡ bôi trơn hiệu năng cao cũng như các chất bôi trơn dạng kem, sáp, phủ bề mặt, chất chống bám dính, hộp bôi trơn tự động.
Hơn 2000 sản phẩm được sắp xếp thành các gói dịch vụ để phục vụ từng nhu cầu riêng biệt của bạn.

Mỡ thực phẩm Kluber HM 83-402

Klubertemp HM 83-402 là mỡ chịu nhiệt độ cao 260 độ C đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1 được sử dụng nhiều trong công nghiệp bao bì nhựa, dệt và in. Mỡ được tạo thành từ dầu perfluoropolyether and chất làm đặc PTFE cho khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ cao.

 

Mỡ thực phẩm Kluber Barrierta L 55/2 và Kluber Barrierta L 55/3

Kluber Barrierta L 55/2 và Kluber Barrierta L 55/3 được khuyến nghị sử dụng cho các ứng dụng cần độ bám dính tốt: bôi trơn các loại van trong công nghiệp hóa chất, seal,..

 

Mớ thực phẩm SKF

mo-thuc-pham-skf

SKF có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg tại Thụy Điển. SKF là nhà cung cấp vòng bi hàng đầu thế giới. Vòng bi SKF được sử dụng với quy mô toàn cầu. Lượng Khách hàng và nhà phân phối tại 130 quốc gia. Quy mô sản xuất đặt tại 103 nhà máy và 15 trung tâm kỹ thuật được đặt tại 24 quốc gia với tổng số nhân viên đạt 45.678 người.

Mớ thực phẩm SKF LGFP 2

SKF LGFP 2 là mỡ an toàn thực phẩm được pha trộn từ dầu trắng dược phẩm và chất làm đặc Aluminium Complex Soap. Mỡ đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1, chứng chỉ phù hợp với thức an người hồi giá HalaL và Kosher.

 

 

Mỡ thực phẩm Fuchs

fuchs-cassida

FUCHS là một Tập đoàn toàn cầu có nền tảng từ nước Đức. Hãng đã phát triển, sản xuất và bán dầu bôi trơn và các sản phẩm chuyên dụng có liên quan trong suốt hơn 90 năm – trên hầu như tất cả các lĩnh vực ứng dụng và lĩnh vực ngành. Với khoảng 58 công ty và gần 5.700 nhân viên trên khắp thế giới, Tập đoàn FUCHS là nhà cung cấp dầu bôi trơn độc lập hàng đầu.

Mỡ thực phẩm FUCHS CASSIDA GREASE HDS 2

FUCHS CASSIDA GREASE HDS 2 là mỡ tổng hợp hạng nặng cho thiết bị chế biến thực phẩm và đồ uống. Được chứng nhận bởi NSF về ISO 21469 và được NSF đăng ký (Loại H1) để sử dụng ở những nơi có khả năng tiếp xúc thực phẩm ngẫu nhiên.

 

Mỡ thực phẩm Azmol – nhập khẩu Anh Quốc

mo-thuc-pham-azmol-foodline-alumina-ep-2

"AZMOL British Petrochemicals" là một công ty hóa dầu Anh Quốc đã sản xuất dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao và các chất lỏng cắt gọt khác nhau trong hơn 80 năm. Ngày nay, hoạt động của công ty tập trung vào việc hiện đại hóa sản xuất, cải tiến sản phẩm và mở rộng thị trường bán hàng.

Mỡ thực phẩm AZMOL Foodline Alumina EP 2, 1, 0, 00

AZMOL Foodline Alumina EP 2, 1, 0, 00 là mỡ thực phẩm thông dụng và hiệu quả cao nhất có thành phần chất làm đặc Aluminium-Complex. Cung cấp đặc tính bôi trơn hoàn hảo, khả năng chống nước cao và chịu cực áp. Chứa các chất phụ gia thích hợp cho ngành thực phẩm. Dầu mỡ có thể được sử dụng cho các vị trí có mức tải cấp thấp, tải trung bình, tải nặng của các thiết bị máy móc sản xuất đường, bột mì, thực phẩm đóng hộp, nấu rượu, cá, thịt, mì ống, sản xuất bánh mì, bánh kẹo, sữa và các ngành công nghiệp thực phẩm khác.

 

Mỡ thực phẩm Molygraph

muamothucphamdauthucphamodau

Mỡ an toàn thực phẩm Molygraph Safol FGG 552

Mỡ an toàn thực phẩm Molygraph Safol FGG 552 không màu và không mùi và không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm trong trường hợp vô tình tiếp xúc, không độc hại , đạt chứng nhận NSF H-1 & HALAL. Mỡ chịu được nhiệt độ thấp và cao từ -30 đến 180 độ C.

 Mọi ý kiến thắc mắc và yêu cầu báo giá các sản phẩm mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Bảo

Hotline: 0977543294

Email: moboitronhq@gmail.com 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0977543294 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ