Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 13
Trong ngày: 15
Trong tuần: 899
Lượt truy cập: 1165164
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil

Tại sao và khi nào sử dụng keo khóa ren màu tím

 

Khi nào và tại sao nên sử dụng keo khóa ren màu tím

Sản phẩm đến tay người tiêu dùng trở nên đáng tin cậy hơn khi sử dụng keo dán LOCTITE của Henkel. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Trong khi làm việc với khách hàng hàng ngày, chúng tôi thường nghe họ hỏi, "sự khác nhau giữa keo khóa ren màu đỏ và màu xanh dương là gì?" Gần đây, chúng tôi lại nghe nhiều người hỏi về keo khóa ren màu tím LOCTITE 222 hơn.

Keo khóa ren màu tím LOCTITE Purple Threadlocker có rất nhiều công dụng, từ đinh vít của bộ chế hòa khí đến kính mắt rồi đến đinh vít nhỏ cho máy tính xách tay. Do lực khóa thấp nên loại keo này có thể được gỡ bỏ bằng dụng cụ tương tự dụng cụ được sử dụng để lắp ráp các chi tiết với nhau. Loại keo này được dùng trong ứng dụng chất lỏng dễ sử dụng, đặc biệt là rất hiệu quả với các ứng dụng đinh vít nhỏ có đường kính nhỏ hơn ¼ inches.

loctite-222

Trong các phản hồi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng, nhiều người sử dụng keo trong các ứng dụng bảo trì ô tô và bảo trì xe máy như đinh vít của bộ chế hòa khí và cò mổ xúp páp.

Một số khách hàng sử dụng keo để sửa chữa các đồ dùng trong nhà như núm vặn của đồng hồ đeo tay hoặc một đinh vít bất kỳ trong vô số các loại đinh vít có thể bị lỏng ra của máy tính xách tay.

Keo Loctite dùng để bảo trì phương tiện đi lại

Nhìn chung, sản phẩm này có vô số công dụng phục vụ cho rất nhiều ứng dụng. Độ bền lực khóa thấp khiến loại keo này trở nên hoàn hảo do keo này có thể gỡ bỏ và dán kín lại được. Keo khóa ren màu tím làm tăng độ an toàn và ngăn ngừa lỏng sút, chống rò rỉ và ăn mòn. Về lâu dài, điều này có nghĩa là bạn sẽ tốn ít tiền hơn cho các cửa hàng sửa chữa.

Hotline: 0977543294

Email: moboitronhq@gmail.com 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0977543294 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ