Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 117
Trong tuần: 1128
Lượt truy cập: 1923940
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
DẦU MÁY DỆT KIM TRÒN
DẦU DÂY XÍCH / DÂY CÁP / BÁNH RĂNG HỞ

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 320 EP
Dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP là dầu bôi trơn dành cho bánh răng chịu tải cao trong công nghiệp đạt tiêu chuẩn DIN 51517. Dầu được thiết kế với khả năng chịu bền nhiệt, chống mài mòn, chịu tải cao, hoạt động tốt trong cả môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Với những tính năng đặc trưng, vì vậy dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP được sử dụng cho các bánh răng, hộp giảm tốc, hộp số.

Liên hệ Mr Việt Tel 0977543294

Ms Trang 0878246555

Email: moboitronhq@gmail.com

Dầu mỡ bôi trơn Lubcon là một trong những thương hiệu sản xuất dầu mỡ lớn nhất của Đức.Hãng đã sở hữu tới hơn 2600 sản phẩm dầu mỡ bôi trơn khác nhau. Dầu mỡ của Lubcon được sử dụng trong đa dạng các ngành nghề khác nhau. Đặc biệt với ngành thực phẩm Lubcon được nhiều cơ quan chứng nhận an toàn như: NSF, INS, HALAL. Không chỉ riêng những sản phẩm dành cho ngành thực phẩm mà tất cả những sản phẩm đến từ Lubcon đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ hiệu quả. Đó cũng chính là lý do Lubcon nhận được hơn 99% phản hồi tốt về đặc tính bôi trơn của sản phẩm. Mặc dù, được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt như ngành thực phẩm, đồ uống, ngành sản xuất dược phẩm hay kể cả thức ăn chăn nuôi thì dầu mỡ của Lubcon vẫn thể hiện rất tốt đặc tính của mình.

Năm 1980, Công ty LUBRICANT CONSULT GmbH được thành lập tháng 8 tại Đức, với tên thương hiệu là LUBCON. Là một tập đoàn lớn chuyên về các sản phẩm đáp ứng nhu cầu bôi trơn công nghiệp. Quy mô công ty, nghiên cứu & phát triển các sản phẩm thay đổi liên tục để phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng nhu cầu bôi trơn trong ngành.

Năm 1985, công ty bắt đầu thành lập LUBCON Lubricant Consulting AG (Công ty con tại Thụy Sỹ). Bước đầu thâm nhập thị trường Quốc tế rộng lớn.

Năm 1999, hãng đã xây dựng một campus có quy mô rộng lớn với diện tích 14.000 m2. Cung cấp thêm không gian cho văn phòng, sản xuất, phòng thí nghiệm và thử nghiệm.

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 320 EP

Dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP là dầu bôi trơn dành cho bánh răng chịu tải cao trong công nghiệp đạt tiêu chuẩn DIN 51517. Dầu được thiết kế với khả năng chịu bền nhiệt, chống mài mòn, chịu tải cao, hoạt động tốt trong cả môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Với những tính năng đặc trưng, vì vậy dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP được sử dụng cho các bánh răng, hộp giảm tốc, hộp số.

Đặc điểm của dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP

– Dầu bôi trơn Turmogearoil CLP 320 EP có khả năng chịu tải cao, chịu bền nhiệt.

– Dầu có tính năng chống oxy hoá, vì vậy đảm bảo tuổi thọ của dầu dài hơn trong điều kiện khắc nghiệt so với trường hợp dùng dầu gốc khoáng thông dụng.

– Có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời đối với thép, kim loai màu nặng và kim loại màu nhẹ cũng như các hợp kim giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

– Giúp phòng ngừa trầy xước bánh răng, ổ trục.

– Dầu bôi trơn Turmogearoil CLP 320 EP không tạo bọt, không tạo nhũ, cặn giữ cho bánh răng/ hệ thống tuần hoàn dầu sạch hơn.

Thông số kỹ thuật của dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP

thong-so-ky-thuat-cua-dau-boi-tron-lubcon-turmogearoil-clp-68-100-150-220-320-360-680-ep

Ứng dụng của  dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP

– Dầu bôi trơn Turmogearoil CLP 320 EP dùng để bôi trơn tất cả các hệ thống bánh răng: Bánh răng thúc, bánh răng côn, bánh răng sâu, trục vít trong các thiết bị công nghiệp tĩnh và di động được chỉ định nhớt chịu áp lực cao.

– Phù hợp sử dụng trong các ổ trượt và ổ chống ma sát làm việc ở điều kiện tải trọng nặng.

– Các hệ thống tuần hoàn yêu cầu dầu chịu áp lực.

– Các thiết bị để ngoài trời có điêu kiện nhiệt độ bên ngoài thay đổi nhiều như các hộp số của cần trục, pa-lăng.

– Dầu cũng thích hợp sử dụng cho các hộp giảm tốc, truyền động xích và các khớp nối.

– Ngoài ra, dầu bôi trơn Turmogearoil CLP 320 EP còn được sử dụng cho các bánh răng và ổ trục của bệ máy cán, máy cán, máy cho ngành khai thác công nghiệp và máy nghiền cứng.

Xem thêm: Những sản phẩm dầu bôi trơn xích tốt nhất trên thị trường

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


 

Kho bãi dầu nhớt của chúng tôi

 

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng dễ dàng hơn 


KEO LOCTITE 4310 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 4310 - Phân phối Loctite chính hãng

LOCTITE 4310 Light Cure Adhesive là sản phẩm ethyl cyanoacrylate một thành phần, độ nhớt thấp, tạo điều kiện cho quá trình cố định nhanh, xử lý phi lê hoặc xử lý bề mặt cho các ứng dụng liên kết.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOTEXOIL LP 22 W

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOTEXOIL LP 22 W

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOTEXOIL LP 22 W
Turmotexoil LP 22 W là dầu bôi trơn dệt kim dùng trong các nhà máy, xí nghiệp. Dầu có khả năng bôi trơn tốt, không bị đóm dầu, loan dầu sau khi tẩy nhuộm. Theo một kết quả khảo sát về nhu cầu sử dụng dầu dệt kim tại các nhà máy, việc đảm bảo chất lượng dầu dệt kim là vô cùng quan trọng. Dầu phải đảm bảo khả năng bôi trơn tốt (độ nhớt chuẩn GV22) và khả năng giặt tẩy tốt (không bị đốm màu, loan dầu). Lubcon Turmotexoil LP 22 W hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu kể trên và được xem là loại dầu ưa chuộng trong ngành dệt hiện nay, nhất là máy dệt kim tròn.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 220 EP

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 220 EP

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 220 EP

Turmogearoil CLP 220 EP là loại dầu bôi trơn bánh răng chịu tải cao. Dùng trong các bánh răng công nghiệp, được sản xuất bởi hãng dầu mỡ bôi trơn Lubcon. Turmogearoil CLP 220 EP có tuổi thọ sử dụng kéo dài, và chịu nhiệt độ cao vì vậy được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp khái thác.

liên hệ
DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R

DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R
Turmotexoil LP 14 R là dầu bôi trơn chuyên dùng cho máy dệt kim. Dầu có khả năng bôi trơn và làm sạch cặn carbon dầu có phụ gia đặc biệt bảo vệ kim và các chi tiết máy khỏi mài mòn và ăn mòn. Được sản xuất bởi hãng dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng Lubcon. Dầu dệt kim Lubcon Turmotexoil LP 14R được ứng dụng khá phổ biến trong ngành dệt may hiện nay.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN XÍCH LUBCON TURMOFLUID 300 OM

DẦU BÔI TRƠN XÍCH LUBCON TURMOFLUID 300 OM

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN XÍCH LUBCON TURMOFLUID 300 OM
Turmofluid 300 OM là dầu bôi trơn xích tổng hợp, được sử dụng để bôi trơn xích, khớp, chân và các máy móc hoạt động ở nhiệt độ cao lên đến 240 độ C (464 độ F). Turmofluid 300 OM có đặc tính lan rộng tuyệt vời do sức căng bề mặt thấp nên các thành phần như đinh tán xích cũng sẽ được bôi trơn ở độ rộng rãnh nhỏ nhất.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOFLUID 40B

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOFLUID 40B

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOFLUID 40B
Lubcon Turmofluid 40B là loại dầu bôi trơn Xích tổng hợp bền nhiệt và cực kỳ kết dính. Đặc biệt dầu Turmofluid 40B thích hợp để bôi trơn ở nhiệt đô cao lên đến 250 °C, nó tạo thành một lớp màng bôi trơn bảo vệ chống mài mòn trong suốt. Dầu có khả năng thâm nhập tốt vào các điểm nối hở giúp bảo vệ dây xích một cách tốt nhất.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN TURMOWOODOIL MKP CLEANER

DẦU BÔI TRƠN TURMOWOODOIL MKP CLEANER

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN TURMOWOODOIL MKP CLEANER
Dầu bôi trơn Turmowoodoil MKP Cleaner là dầu xích este bền chịu được nhiệt độ cao đặc biệt, được sử dụng liên tục trong máy ép. Turmowoodoil MKP Cleaner được sử dụng công nghệ phụ gia mới nhất và được thiết kế đặc biệt nên có khả năng hỗ trợ làm sạch các điểm ma sát khỏi cặn bẩn.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN XÍCH LUBCON TURMOWOODOIL 1 2

DẦU BÔI TRƠN XÍCH LUBCON TURMOWOODOIL 1 2

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN XÍCH LUBCON TURMOWOODOIL 1 2
Lubcon Turmowoodoil 1 2 là dầu bôi trơn xích Este chịu được nhiệt độ cao, sử dụng liên tục trong máy ép. Được sử dụng trong công nghệ phụ gia mới nhất. Được thiết kế đặc biệt nên có khả năng hỗ trợ làm sạch các điểm ma sát khỏi cặn bẩn.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON THERMOPLEX 2 TML SPECIAL

MỠ BÔI TRƠN LUBCON THERMOPLEX 2 TML SPECIAL

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON THERMOPLEX 2 TML SPECIAL
Các thiết bị, máy móc khi hoạt động không thể thiếu mỡ bôi trơn. Mỡ bôi trơn giúp máy móc hoạt động tốt hơn, giảm được độ ma sát và mài mòn. Mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special được tạo ra giúp thiết bị, máy móc hoạt động tốt hơn và tránh hư tổn. Thermoplex 2 TML là loại mỡ tổng hợp hoàn toàn chịu được tốc độ cao, là sản phẩm của hãng Lubcon – nước Đức.
liên hệ

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ