Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 12
Trong ngày: 107
Trong tuần: 1134
Lượt truy cập: 1923898
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil

Sản phẩm nằm trong danh mục:
MỠ BÔI TRƠN -> MỠ CHỊU NƯỚC

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:

Mô tả

Mỡ Mobilgrease XHP 220 là các loại mỡ lithium tuổi thọ cao dành cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau và ở các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Những loại mỡ này được pha chế vượt xa các loại sản phẩm thông thường khác bằng cách áp dụng kỹ thuật sản xuất lithium phức hợp độc quyền. Chúng được điều chế để mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao với độ bám dính, tính cân bằng cấu trúc và kháng nhiễm nước tuyệt vời. Các loại mỡ này có mức ổn định hóa học cao và giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi rỉ sét và ăn mòn. Điểm nhỏ giọt của những loại mỡ này cao và chúng được khuyến cáo nhiệt độ vận hành tối đa ở 140ºC (284°F).

Liên hệ Mr Việt Tel 0977543294

Ms Trang 0878246555

Email: moboitronhq@gmail.com

Mô tả

Mỡ Mobilgrease XHP 220 là các loại mỡ lithium tuổi thọ cao dành cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau và ở các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Những loại mỡ này được pha chế vượt xa các loại sản phẩm thông thường khác bằng cách áp dụng kỹ thuật sản xuất lithium phức hợp độc quyền. Chúng được điều chế để mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao với độ bám dính, tính cân bằng cấu trúc và kháng nhiễm nước tuyệt vời.

Các loại mỡ này có mức ổn định hóa học cao và giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi rỉ sét và ăn mòn. Điểm nhỏ giọt của những loại mỡ này cao và chúng được khuyến cáo nhiệt độ vận hành tối đa ở 140ºC (284°F).

Xem thêm: Mỡ lithium là gì? các loại mỡ thông dụng.

 TÁC HẠI KHI SỬ DỤNG DẦU MỠ BÔI TRƠN KHÔNG PHÙ HỢP


Lợi ích của Mobilgrease XHP 220, 221, 222, 223.

Mobilgrease XHP 220, 221, 222, 223 những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Mobilgrease, nổi tiếng về sự đổi mới hiệu suất vượt trội. Mỡ Mobilgrease XHP sản phẩm hiệu suất cao được pha chế bởi các kỹ kỹ thuật được hỗ trợ bởi các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật trên toàn thế giới bởi các sở sản xuất hiện đại nhất của ExxonMobil.

Các sản phẩm này sử dụng các chất phụ gia được lựa chọn đặc biệt giúp cân bằng oxy hóa, kiểm soát rỉ sét ăn mòn, chống nhiễm bẩn nước, cũng như bảo vệ chống mài mòn áp suất cực cao.

Mỡ Mobilgrease XHP 220, 221, 222, 223 cung cấp các tính năng lợi ích tiềm năng sau:

thong-so-ky-thuat-mo-chiu-nuoc-mobil-mobilgrease-xhp

 

Tham khảo: Mỡ bôi trơn vòng bi bạc đạn tốc độ cao - nhà cung cấp uy tín


Công dụng của Mobilgrease XHP 220, 221, 222, 223.

Mỡ Mobilgrease XHP 220, 221, 222, 223 được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị trong các ứng dụng công nghiệp, ô tô, xây dựng và hàng hải. Màu xanh của mỡ giúp dễ dàng nhận biết các ứng dụng cụ thể của từng loại mỡ.

  • Mobilgrease XHP là loại mỡ nhẹ chịu nhiệt độ cao được ExxonMobil khuyên dùng để bôi trơn trung tâm, bôi trơn bánh răng và những nơi cần có khả năng bơm lạnh tốt.
  • Mỡ Mobilgrease XHP được ExxonMobil khuyên dùng cho các ứng dụng hàng hải và công nghiệp, các bộ phận khung gầm và thiết bị nông nghiệp. Mobilgrease XHP 222 cho hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ thấp.
  • Mỡ Mobilgrease XHP được ExxonMobil khuyên dùng cho các ứng dụng công nghiệp và hàng hải, các bộ phận khung gầm và thiết bị nông nghiệp. Kết cấu dính của mỡ cho phép nó dính lâu hơn vào các bộ phận được bôi trơn.
  • Mỡ Mobilgrease XHP được ExxonMobil khuyên dùng cho các ứng dụng yêu cầu đặc tính nhiệt độ cao và đặc tính chống gỉ tốt.
  • Mỡ XHP được khuyên dùng cho các ứng dụng ổ trục bánh xe tải hoặc ổ trục chịu rung động cao Mobilgrease XHP chứa 0,75% molybdenum disulfide, có màu xám và được ExxonMobil khuyên dùng cho các ứng dụng công nghiệp hạng trung, các bộ phận khung gầm và thiết bị nông nghiệp.
  • Mỡ cũng được sử dụng để bôi trơn các khớp truyền động, ròng rọc và chốt gàu.

 

Xem đầy đủ thông tin sản phẩm và tải file PDF tại đây: mobilgrease_xhp_220_series.pdf

Bao bì xô 16 kg và phuy 180 kg

Tham khảo:Mỡ bôi trơn chịu nước cho dây chuyền chế biến thực phẩm

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


 

Kho bãi dầu nhớt của chúng tôi

 

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng dễ dàng hơn 


Mỡ bôi trơn NSK NS7 - CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT

Mỡ bôi trơn NSK NS7 - CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT

mỡ bôi trơn NSK NS7 Grease được chế tạo từ mỡ tổng hợp đặc biệt chịu nhiệt độ cao và được chống oxy hóa chọn lọc nhằm nâng cao tuổi thọ máy móc, có khả năng hoạt động trong dải nhiệt độ rộng, chống gỉ sét trong các môi trường khắc nghiệt như môi trường nước và độ ẩm.
liên hệ
Mỡ bôi trơn NSK NSL - Chính hãng

Mỡ bôi trơn NSK NSL - Chính hãng

NSK Grease NSL (NSK NSL) là mỡ bôi trơn cho các hệ thống dẫn hướng tuyến tính. Hệ thống dẫn hướng tuyến tính dầu có công dụng chính là giảm ma sát, giảm mài mòn và chống gỉ.
liên hệ
Mỡ bò bôi vòng bi NSK NF2 - Chính Hãng

Mỡ bò bôi vòng bi NSK NF2 - Chính Hãng

Mỡ bôi trơn NSK NF2 là mỡ bôi trơn có khả năng chịu tải tuyệt vời và sự ổn định oxy hóa có thể được duy trì trong một thời gian dài với đặc tính bôi trơn tốt, và tuổi thọ bôi trơn cao
liên hệ
Mỡ bôi trơn vòng bi NSK LGU

Mỡ bôi trơn vòng bi NSK LGU

NSK LGU Grease là loại mỡ gốc urêđộc quyền của NSK có phát thải bụi thấp được thiết kế đặc biệt cho vít bi và thanh dẫn tuyến tính được sử dụng trong phòng sạch.

liên hệ
Mỡ bôi trơn vòng bi NSK LG2 - Chính Hãng

Mỡ bôi trơn vòng bi NSK LG2 - Chính Hãng

Mỡ NSK LG2 là loại mỡ có khả năng chịu tải và độ ổn định oxy hóa tuyệt vời, có thể duy trì trong thời gian dài với đặc tính bôi trơn tốt và tuổi thọ lâu dài. Khả năng hấp thụ nước tuyệt vời, ngay cả ở trạng thái chứa một lượng nước lớn, nó sẽ không bị nước làm mềm phù hợp với yêu cầu về hiệu suất bôi trơn cho chất bán dẫn,
liên hệ
Mỡ bôi trơn vòng bi NSK PS2

Mỡ bôi trơn vòng bi NSK PS2

NSK PS2 Grease được làm từ loại mỡ tổng hợp đặc biệt chịu nhiệt độ cao có khả năng chống oxy hóa giúp nâng cao tuổi thọ máy móc trong môi trường khắc nghiệt như nước, độ ẩm đồng thời mang lại khả năng chịu nhiệt và rỉ sét cực tốt.
liên hệ
Mỡ chịu nhiệt NSK LR3 - mỡ bôi vòng bi

Mỡ chịu nhiệt NSK LR3 - mỡ bôi vòng bi

Mỡ bôi trơn NSK LR3 được chế tạo từ mỡ tổng hợp chịu nhiệt cao chọn lọc đặc biệt chống oxi hóa nâng cao tuổi thọ máy móc, khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 2000 giờ trong môi trường 150°C, chống gỉ sét
liên hệ
Mỡ bôi trơn vòng bi NSK AS2

Mỡ bôi trơn vòng bi NSK AS2

Mỡ NSK-AS2 là loại mỡ có khả năng chịu tải và độ ổn định oxy hóa tuyệt vời, có thể duy trì trong thời gian dài với đặc tính bôi trơn tốt và tuổi thọ lâu dài. Hấp thụ nước tuyệt vời, ngay cả ở trạng thái chứa một lượng lớn nước, nó sẽ không bị nước làm mềm
liên hệ
Mỡ bôi trơn chịu nhiệt FAG ARCANOL MOTION 2

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt FAG ARCANOL MOTION 2

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt FAG ARCANOL MOTION 2 ARCANOL-Motion2 Mỡ đặc biệt cho vòng bi lăn và hệ thống tuyến tính với hoạt động dao động
liên hệ

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ