Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 11
Trong ngày: 103
Trong tuần: 1131
Lượt truy cập: 1923877
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil

Sản phẩm nằm trong danh mục:
MỠ BÔI TRƠN -> MỠ CỰC ÁP EP

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:

Mô tả

Shell Gadus S2 V220AD là mỡ bôi trơn chất lượng cao dùng để bôi trơn các ổ trục hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt. Shell Gadus S2 V220AD được pha chế từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc xà phòng hỗn hợp lithium/calcium. Nó chứa cực áp, chống oxy hóa, chống mài mòn, chống ăn mòn và phụ gia dán. Nó cũng chứa các chất phụ gia mạnh để chống lại tải trọng tác động.

Liên hệ Mr Việt Tel 0977543294

Ms Trang 0878246555

Email: moboitronhq@gmail.com

Mô tả

Shell Gadus S2 V220AD mỡ bôi trơn chất lượng cao dùng để bôi trơn các trục hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt. Shell Gadus S2 V220AD được pha chế từ dầu khoáng chỉ số độ nhớt cao chất làm đặc phòng hỗn hợp lithium/calcium. chứa cực áp, chống oxy hóa, chống mài mòn, chống ăn mòn phụ gia dán. cũng chứa các chất phụ gia mạnh để chống lại tải trọng tác động.

Tham khảo: Mỡ bôi trơn vòng bi bạc đạn tốc độ cao - nhà cung cấp uy tín


Hiệu suất, tính năng và lợi ích của Shell Gadus S2 V220AD

  • Ổn định cơ học và oxy hóa tốt

Chống lại sự hình thành cặn do oxy hóa ở nhiệt độ cao và duy trì độ đặc, giảm rò rỉ.

  • Chống ăn mòn tốt

Bảo vệ các chi tiết máy khỏi bị ăn mòn.

  • Ứng dụng trong điều kiện tải trọng tác động

Chống phá vỡ cấu trúc; làm mềm dầu mỡ, vốn là nguyên nhân gây rò rỉ trong điều kiện tải trọng va đập.

  • Đặc tính bám dính tốt

Giảm mất chất béo và tiêu thụ

  • Chức năng cực áp

Thử nghiệm băng ghế xác nhận rằng chất phụ gia Shell Gadus S2 V220AD EP EP giúp kéo dài tuổi thọ của ổ trục khi vận hành dưới tải trọng và va đập nặng.

Tham khảo:Mỡ chịu nước giá rẻ chất lượng tốt nhất cho vòng bi bạc đạn


Các ứng dụng của Shell Gadus S2 V220AD

Shell Gadus S2 V220AD được khuyên dùng cho các ổ đỡ chịu tải va đập hoạt động trong điều kiện ẩm ướt. Nó rất thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và cũng để bôi trơn hệ thống móc (chốt) của máy kéo.

 

Tham khảo: Những lưu ý để sử dụng mỡ bôi trơn mỡ đúng cách

 

Thông số kỹ thuật của mỡ Shell Gadus S2 V220AD

thong-so-ky-thuat-cua-mo-boi-tron-shell-gadus-s2-v220ad

Tải thông số kỹ thuật tại đây: shell_gadus_s2_v220ad tds pdf 

Tham khảo: TÁC HẠI KHI SỬ DỤNG DẦU MỠ BÔI TRƠN KHÔNG PHÙ HỢP


Quy cách kỹ thuật, Sự phê chuẩn & Sự giới thiệu

Để có danh sách đầy đủ các chứng nhận và đề xuất của nhà sản xuất thiết bị, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của Shell.

Tham khảo: Mỡ bò chịu nhiệt 600 độ C cho bạc đạn loại nào tốt?


Sức khỏe, an toàn và môi trường

  • Sức khỏe và an ninh Shell Gadus S2 V220AD ít có khả năng gây ra rủi ro đáng kể về sức khỏe hoặc an toàn khi được sử dụng đúng cách và tuân thủ các tiêu chuẩn tốt về vệ sinh công nghiệp và vệ sinh cá nhân.
  • Tránh tiếp xúc với da.
  • Sử dụng găng tay không chứa ít dầu thải.
  • Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước.
  • Để biết thêm thông tin về sức khỏe và an toàn, hãy tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn Sản phẩm Shell có liên quan tại http://www.epc.shell.com/

 

Tham khảo: Top các sản phẩm mỡ bôi trơn lithium complex tốt nhất cho vòng bi bạc đạn hiện nay


Bảo vệ môi trương

Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom được chỉ định. Không xả vào cống rãnh, đất hoặc các vùng nước.

 

Bổ sung thông tin

Khoảng nhiệt độ làm việc: -25°C đến +120°C (cao nhất có thể đạt tới 130°C)

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


 

Kho bãi dầu nhớt của chúng tôi

 

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng dễ dàng hơn 


Mỡ bôi trơn dạng lỏng Rizol EP 0 Grease

Mỡ bôi trơn dạng lỏng Rizol EP 0 Grease

RIZOL EP 0 Grease là mỡ bôi trơn lỏng gốc xà phòng lithium đa năng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng ô tô và xe tải địa hình cũng như nhiều ứng dụng công nghiệp. Mỡ RIZOL EP 0 được làm từ dầu gốc tinh chế cao và các chất phụ gia hiệu suất để cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời, ổn định kết cấu tốt, chống rửa trôi bằng nước và chống ăn mòn hiệu quả.
liên hệ
Mỡ bò Total Ceran MS

Mỡ bò Total Ceran MS

Total Ceran MS – Mỡ bôi trơn canxi sulfat với molybdenum disulphide chịu được áp suất cực cao và nhiệt độ cao. Total Ceran MS thích hợp bôi trơn cho tất cả các bộ phận chịu tải trọng lớn, va đập, làm việc trong điều kiện mỡ tiếp xúc thường xuyên với nước như cầu trục, bánh răng côn hoặc vành, phớt ép, băng tải, khớp nối bánh răng… trong môi trường ứng dụng công nghiệp đa dạng. Total Ceran MS thích hợp cho việc bôi trơn ranh giới ở áp suất cao và nhiệt độ cao. Trong trường hợp quá nóng, thành phần molybdenum disulphide đảm bảo khả năng bôi trơn tốt, ngăn ngừa tắc hoặc dính.

liên hệ
Mỡ bôi trơn Mobilux EP 00

Mỡ bôi trơn Mobilux EP 00

Mỡ Mobilux EP 00 được khuyên dùng cho hầu hết các ứng dụng công nghiệp, bao gồm các ứng dụng chịu tải nặng với áp suất và tải trọng va đập cao. Mỡ Mobilux EP 00 cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống rỉ sét, ăn mòn và rửa trôi do nước, làm cho chúng thích hợp cho các thiết bị thường xuyên tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt. Mỡ Mobilux EP 00 thích hợp cho các hệ thống bôi trơn tập trung. Mỡ Mobilux EP 00 là mỡ bôi trơn đa năng với nhiệt độ vận hành được khuyến nghị từ -20°C đến 130°C, nhưng có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn khi tần suất bôi trơn tăng lên.

liên hệ
Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 00

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 00

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 00 là loại mỡ đa dụng được thiết kế cho nhiều công dụng bôi trơn trong nhà máy. Mỡ Castrol Spheerol EPL 00 có độ sệt NLGI 00 lỏng nhất. Thích hợp với bơm máy tự động, phù hợp cho các hệ thống bôi trơn trung tâm và các hộp số bôi trơn bằng mỡ. Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 00 được sản xuất bởi Castrol – thương hiệu Mỡ công nghiệp chất lượng cao hàng đầu thế giới.

liên hệ
Mỡ bôi trơn Total Multis Complex EP 3

Mỡ bôi trơn Total Multis Complex EP 3

Total Multis Complex EP 3 – mỡ bôi trơn đa dụng. Total Multis Complex EP 3 được thiết kế để bôi trơn các ứng dụng khác nhau trong mọi điều kiện hoạt động, nhưng đặc biệt ở những nơi có nhiệt độ hoạt động cao và việc sử dụng mỡ lithium thông thường bị giới hạn. Total Multis Complex EP 3 là mỡ đa dụng, được chế tạo để bôi trơn các vòng bi trượt, lăn, bánh xe tải, khớp nối, khung gầm và các ứng dụng rung động khác nhau trong vận tải, nông nghiệp và xe đường bộ.

liên hệ
Mỡ bôi trơn Mobilux EP 3

Mỡ bôi trơn Mobilux EP 3

Mỡ công nghiệp Mobilux EP 3 là loại mỡ công nghiệp hiệu năng cao đa dụng. Các mỡ lithium hydroxystearate được điều chế nhằm cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi mài mòn, gỉ sét và không bị rửa trôi bởi nước. Các mỡ này có cấp độ đặc NLGI 3. Mỡ công nghiệp Mobilux EP 3 được khuyến nghị cho hầu hết các ứng dụng công nghiệp bao gồm các ứng dụng hoạt động khắc nghiệt có áp suất cao và chịu tải va đập. Mobilux EP 2 và 3 là các loại mỡ đa dụng. Nhiệt độ vận hành khuyến nghị từ -20ºC đến 130ºC nhưng chúng có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn nếu tần suất bôi trơn tăng theo.

liên hệ
Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2

Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2

Mobilux EP EP 2 là các sản phẩm mỡ bò chịu cực áp hiệu năng cao gốc lithium hydroxystearate. Mỡ có khả năng chống mài mòn, rỉ sét và rửa trôi tuyệt vời. Mỡ được khuyến nghị cho rất nhiều các ứng dụng công nghiệp kể cả các ứng dụng khắc nghiệt, tải sốc. Nhiệt độ hoạt động của Mobilux EP 2 từ -20 đến 130 độ C.

liên hệ
Mỡ bôi trơn Mobilux EP 1

Mỡ bôi trơn Mobilux EP 1

Mỡ Mobilux EP 1 được khuyên dùng cho hầu hết các ứng dụng công nghiệp, bao gồm các ứng dụng làm việc nặng nhọc với áp suất cao và tải trọng va đập. Mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 1 thích hợp cho các hệ thống bôi trơn tập trung. Mỡ Mobilux EP 1 là mỡ bôi trơn đa năng. Nhiệt độ hoạt động khuyến nghị là -20°C đến 130°C, nhưng có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn nếu tần suất bôi trơn tăng tương ứng.

liên hệ
Mỡ bôi trơn Mobilux EP 0

Mỡ bôi trơn Mobilux EP 0

Mỡ Mobilux EP 0 là dòng sản phẩm hiệu năng cao gồm bốn loại mỡ công nghiệp đa dụng. Các mỡ lithium hydroxystearate được điều chế nhằm cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi mài mòn, gỉ sét và không bị rửa trôi bởi nước. Mỡ có độ đặc NGLI 0. Mỡ bôi trơn Mobilux EP 0 là các loại mỡ đa dụng có nhiệt độ vận hành khuyến nghị từ -20ºC đến 130ºC. Mỡ mobilux EP 0 được sản xuất bởi Mobil – thương hiệu Mỡ công nghiệp chất lượng cao hàng đầu thế giới.

liên hệ

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ