Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 117
Trong tuần: 1128
Lượt truy cập: 1923938
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Sản phẩm nằm trong danh mục:
DẦU CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO
DẦU DÂY XÍCH / DÂY CÁP / BÁNH RĂNG HỞ

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:

Mô tả

Mobil Pyrolube 830 là một chất bôi trơn nhiệt độ cao vượt trội được làm từ hỗn hợp trọng lượng phân tử cao hydrocarbon tổng hợp và este với một gói phụ gia chống mài mòn đặc biệt. Nó cung cấp kinh tế cao bôi trơn nhiệt độ trong các ứng dụng chịu các điều kiện oxy hóa nghiêm trọng nhất.

Liên hệ Mr Việt Tel 0977543294

Ms Trang 0878246555

Email: moboitronhq@gmail.com


Mô tả Sản phẩm Mobil Pyrolube 830

Mobil Pyrolube 830 là một dầu bôi trơn xích chịu nhiệt độ cao vượt trội được làm từ hỗn hợp trọng lượng phân tử cao hydrocarbon tổng hợp và este với một gói phụ gia chống mài mòn đặc biệt. Nó cung cấp kinh tế cao bôi trơn nhiệt độ trong các ứng dụng chịu các điều kiện oxy hóa nghiêm trọng nhất.

 

Lợi ích của Mobil Pyrolube 830

Mobil Pyrolube 830 cung cấp các lợi ích sau:

  • Đã chứng minh hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ lên tới 230ºC
  • Không để lại cặn hoặc bùn
  • Chống bay hơi và cung cấp dầu bôi trơn dài hạn
  • Không có mùi khó chịu hoặc khí thải
  • Cung cấp bôi trơn tuyệt vời và bảo vệ chống mài mòn
  • Áp dụng bởi thiết bị thông thường
  • Cải thiện bôi trơn có thể dẫn đến giảm tiêu thụ năng lượng

 

Các ứng dụng của Mobil Pyrolube 830

Mobil Pyrolube 830 được khuyên dùng làm chất bôi trơn liên kết chuỗi lò trong các quy trình nhiệt độ cao trong len khoáng sản, gốm, dệt, giấy, gỗ, thủy tinh, sơn, sợi thủy tinh, thực phẩm và công nghiệp hóa chất. Trong đó và các ứng dụng tương tự đặc tính chống mài mòn và tuổi thọ dài của nó có thể được sử dụng để mang lại hiệu quả liên tục bôi trơn với mức tiêu thụ tối thiểu.

Mobil Pyrolube 830 cũng được khuyến nghị sử dụng trong các hệ thống bôi trơn của máy làm kính và các ứng dụng khác chịu nhiệt độ cao như vòng bi bánh xe lò, vòng bi quạt lò v.v. ( Đối với hộp số, một trong các loại dầu Mobilgear SHC XMP là chất bôi trơn thích hợp hơn. ).

Mobil Pyrolube 830 có thể được áp dụng bằng hầu hết các phương pháp phun, văng và phun thông thường. Đó là khuyến khích để làm sạch dây chuyền kỹ lưỡng trước khi đổi sang Mobil Pyrolube 830 vì không khí và các tạp chất khác sẽ dính vào bùn và cặn từ các chất bôi trơn gốc dầu khoáng thông thường được sử dụng trước đây. Cặn bẩn như vậy cũng có thể ngăn Mobil Pyrolube 830 tiếp cận các khu vực trong chuỗi có thể bị mòn.

 

Tính chất

Mobil Pyrolube 830 được xây dựng để có tác dụng tẩy rửa và thực tế không để lại cặn carbon. Nó là đủ chất kết dính để giữ nguyên vị trí để cung cấp màng ngăn cách bề mặt đầy đủ trong thời gian dài, do đó giảm tỷ lệ tiêu thụ.

Mobil Pyrolube 830 có độ ổn định đáng kể dưới tác động của nhiệt độ rất cao, vượt qua vấn đề mất bay hơi và mối quan tâm môi trường liên quan của mùi khó chịu và khói.

Được làm từ vật liệu tổng hợp dựa trên Mobil Pyrolube 830 có đặc tính giảm ma sát có thể tiêu thụ điện năng tổng thể thấp hơn trong điều kiện bôi trơn tối ưu.

 

Thông số kỹ thuật Mobil Pyrolube 830

 Mobil Pyrolube 830

 

Sức khỏe và sự an toàn

Dựa trên thông tin độc tính có sẵn, người ta đã xác định rằng sản phẩm này không gây rủi ro đáng kể cho sức khỏe khi sử dụng và xử lý đúng cách. Chi tiết về cách xử lý, cũng như thông tin về sức khỏe và an toàn, có thể được tìm thấy trong Bản tin dữ liệu an toàn vật liệu có thể nhận được thông qua Mobil Oil Company Ltd.

Các đặc điểm vật lý điển hình được nêu trong bảng. Chúng được dự định là một hướng dẫn cho ngành công nghiệp và không nhất thiết phải là thông số kỹ thuật sản xuất hoặc tiếp thị.

 

Tải thông số kỹ thuật tại đây: pyrolube_830_pds.pdf

Tham khảo: các sản phẩm tương đương.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


 

Kho bãi dầu nhớt của chúng tôi

 

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng dễ dàng hơn 


DẦU XÍCH CHỊU NHIỆT LUBCHEM CH 320 SUPER ( N ) V

DẦU XÍCH CHỊU NHIỆT LUBCHEM CH 320 SUPER ( N ) V

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU XÍCH CHỊU NHIỆT LUBCHEM CH 320 SUPER ( N ) V
LUBCHEM CH 320 SUPER (N) V là dầu bôi trơn xích chịu nhiệt độ cao được pha chế từ dầu gốc tổng hợp và phụ gia thích hợp được đặc chế sử dụng cho các thiết bị hoạt động và làm việc ở nhiệt độ cao như . xích tải lò sấy và máy sấy văng, hoặc trong các lò sấy sơn hoặc gốm…. với nhiệt độ làm việc liên tục từ -30oC đến 250oC , gián đoạn có thể chịu lên đến 280oC .
Dầu xích chịu nhiệt Lubchem CH 320 Super (N) V không tạo cặn carbon như các loại dầu xích thông thường mặc dù làm việc ở nhiệt độ rất cao và được sản xuất từ dầu tổng hợp có chứa nhiều hàm lượng cặn cacbon.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOSYNTH TAS WHITE

DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOSYNTH TAS WHITE

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOSYNTH TAS WHITE
Turmosynth Tas White là dầu bôi trơn chịu nhiệt được sản xuất bởi hãng Lubcon nước Đức, một hãng uy tín và lâu đời về dầu mỡ bôi trơn. Dầu bôi trơn chịu nhiệt Lubcon Turmosynth Tas White giúp cho việc lắm ráp và tháo rời các chi tiết ma sát của máy móc, thiết bị được thuận lơi hơn.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOTEMP LP 2502

DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOTEMP LP 2502

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOTEMP LP 2502
Lubcon Turmotemp LP 2502 là dầu bôi trơn đặc biệt Lithium với dầu gốc polyete có flo (PFPE). Có các đặc tính của xà phòng Lithium chịu được nhiệt độ cao đặc biệt. Chịu được tải trọng cao, ngay cả khi chịu ảnh hưởng nặng nề của nước và hơi nước.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOPRO LI 2202 EP MF

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOPRO LI 2202 EP MF

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOPRO LI 2202 EP MF
Lubcon Turmopro Li 2202 EP MF là dầu bôi trơn đặc biệt có màu đen xám, bao gồm MoS2 và các nguyên liệu thô được chọn lọc. Turmopro Li 2202 EP MF có dải hoạt động nhiệt độ rộng, cho phép bôi trơn ở điều kiện ẩm ướt mà không gặp vấn đề gì. Dầu bôi trơn Turmopro Li EP 2202 MF đáp ứng được các mặt về thông số kỹ thuật của hãng sản xuất.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN TURMOPRO LS 502 EP

DẦU BÔI TRƠN TURMOPRO LS 502 EP

MÔ TẢ SẢN PHẨM CỦA DẦU BÔI TRƠN TURMOPRO LS 502 EP
Turmopro LS 502 EP + là một loại mỡ đa dụng EP, bao gồm có Lithium Hydroxystearate và dầu gốc tổng hợp. Turmopro LS 502 EP + đảm bảo bôi trơn với tiếng ồn và độ mài mòn thấp. Turmopro LS 502 EP +  được kiểm soát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong sản xuất và tuân thủ các thông số kỹ thuật của hãng.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN TURMOPRO LI 2202 EP MF

DẦU BÔI TRƠN TURMOPRO LI 2202 EP MF

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN TURMOPRO LI 2202 EP MF
Turmopro Li 2202 EP MF là dầu bôi trơn đặc biệt có màu đen xám, bao gồm MoS2 và các nguyên liệu thô được chọn lọc. Turmopro Li 2202 EP MF có dải hoạt động nhiệt độ rộng, cho phép bôi trơn ở điều kiện ẩm ướt mà không gặp vấn đề gì. Dầu bôi trơn Turmopro Li EP 2202 MF đáp ứng được các mặt về thông số kỹ thuật của hãng sản xuất.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 220 EP

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 220 EP

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 220 EP

Turmogearoil CLP 220 EP là loại dầu bôi trơn bánh răng chịu tải cao. Dùng trong các bánh răng công nghiệp, được sản xuất bởi hãng dầu mỡ bôi trơn Lubcon. Turmogearoil CLP 220 EP có tuổi thọ sử dụng kéo dài, và chịu nhiệt độ cao vì vậy được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp khái thác.

liên hệ
DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 320 EP

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 320 EP

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 320 EP
Dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP là dầu bôi trơn dành cho bánh răng chịu tải cao trong công nghiệp đạt tiêu chuẩn DIN 51517. Dầu được thiết kế với khả năng chịu bền nhiệt, chống mài mòn, chịu tải cao, hoạt động tốt trong cả môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Với những tính năng đặc trưng, vì vậy dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP được sử dụng cho các bánh răng, hộp giảm tốc, hộp số.
liên hệ
DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R

DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R
Turmotexoil LP 14 R là dầu bôi trơn chuyên dùng cho máy dệt kim. Dầu có khả năng bôi trơn và làm sạch cặn carbon dầu có phụ gia đặc biệt bảo vệ kim và các chi tiết máy khỏi mài mòn và ăn mòn. Được sản xuất bởi hãng dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng Lubcon. Dầu dệt kim Lubcon Turmotexoil LP 14R được ứng dụng khá phổ biến trong ngành dệt may hiện nay.
liên hệ

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ