Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 10
Trong ngày: 100
Trong tuần: 1134
Lượt truy cập: 1923846
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil

Sản phẩm nằm trong danh mục:
KEO LOCTITE - HENKEL -> CHẤT HOẠT HOÁ LOCTITE 7649

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:

Mô tả

LOCTITE 7649 được sử dụng khi tốc độ xử lý tăng lên LOCTITE các sản phẩm kỵ khí là bắt buộc. Nó đặc biệt được khuyến nghị cho các ứng dụng với kim loại thụ động hoặc trơn bề mặt và có khoảng trống liên kết lớn. LOCTITE 7649 là đặc biệt khuyến khích khi nhiệt độ hiện hành là thấp (

Liên hệ Mr Việt Tel 0977543294

Ms Trang 0878246555

Email: moboitronhq@gmail.com

MÔ TẢ SẢN PHẨM LOCTITE 7649 cung cấp sản phẩm sau đặc điểm:

 thong-so-ki-thuat-loctite-7649

LOCTITE 7649 được sử dụng khi tốc độ xử lý tăng lên LOCTITE các sản phẩm kỵ khí là bắt buộc. Nó đặc biệt được khuyến nghị cho các ứng dụng với kim loại thụ động hoặc trơn bề mặt và có khoảng trống liên kết lớn. LOCTITE 7649 là đặc biệt khuyến khích khi nhiệt độ hiện hành là thấp (<15 ° C).

NSF International Được chứng nhận ANSI / NSF Tiêu chuẩn 61 để sử dụng trong thương mại và hệ thống nước uống trong khu dân cư không quá 82 ° C. Đây là sự chấp thuận của khu vực. Vui lòng liên hệ với kỹ thuật địa phương của bạn Trung tâm dịch vụ để biết thêm thông tin và làm rõ.

NSF International Đã đăng ký NSF Category P1 để sử dụng làm chất trám bít ở đâu không có khả năng tiếp xúc thực phẩm trong và xung quanh thực phẩm các khu vực chế biến.

 Lưu ý: Đây là sự chấp thuận của khu vực. Xin vui lòng liên hệ với Trung tâm dịch vụ kỹ thuật địa phương của bạn để biết thêm thông tin và làm rõ.

 

Tham khảo: Keo thay thế gioăng là gì? Loại keo thay thế gioăng nào tốt? 

Cách sử dụng và bảo quản keo Loctite


Phòng ngừa xử lý LOCTITE 7649:

Trình kích hoạt phải được xử lý theo cách áp dụng cho vật liệu dễ cháy và phù hợp với địa phương có liên quan các quy định.

Dung môi có thể ảnh hưởng đến một số loại nhựa hoặc lớp phủ. Nó là khuyến nghị kiểm tra tất cả các bề mặt xem có tính tương thích trước khi sử dụng.

 

THÔNG TIN CHUNG

Sản phẩm này không được khuyến khích sử dụng trong oxy tinh khiết và / hoặc hệ thống giàu oxy và không nên chọn với chất bịt kín cho clo hoặc oxy hóa mạnh khác vật liệu.

Để biết thông tin xử lý an toàn trên sản phẩm này, hãy tham khảo Bảng dữ liệu an toàn vật liệu (MSDS).

Tham khảo: Các loại keo Loctite trên thị trường - Keo Loctite chính hãng tại Việt Nam

Loctite 638 - Keo chống xoay lực khóa cao chính hãng


thong-so-ki-thuat-keo-khoa-ren-loctite-7649

Trong mọi trường hợp, chất kích hoạt và chất kết dính không được trộn trực tiếp dưới dạng chất lỏng.

Chỉ sử dụng ở nơi thông thoáng. Trường hợp hệ thống rửa bằng nước được sử dụng để làm sạch bề mặt trước khi liên kết, điều quan trọng là phải kiểm tra khả năng tương thích của dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp các chất rửa dạng nước này có thể ảnh hưởng đến việc xử lý và hiệu suất của chất kết dính.

 

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Xịt hoặc chải lên chất kích hoạt trên cả hai bề mặt giao phối để được ngoại quan. Đối với những khoảng trống nhỏ, chỉ xử lý một bề mặt có thể được đầy đủ. Các bề mặt bị ô nhiễm có thể cần điều trị lặp lại hoặc tẩy dầu mỡ đặc biệt trước khi kích hoạt để loại bỏ bất kỳ ô nhiễm có thể hòa tan.

Bề mặt xốp có thể cần hai lần xử lý chất hoạt hóa.

  1. Để dung môi có thời gian bay hơi trong điều kiện thông gió tốt cho đến khi bề mặt khô hoàn toàn.
  2. Sau khi kích hoạt, các bộ phận sẽ được kết dính trong vòng 1 tháng. Sự nhiễm bẩn của bề mặt trước khi liên kết phải được bị ngăn cản.
  3. Áp dụng sản phẩm kỵ khí Loctite cho một hoặc cả hai bề mặt và lắp ráp các bộ phận ngay lập tức.
  4. Nếu có thể, hãy di chuyển các bề mặt tương quan với nhau trong vài giây trên quá trình lắp ráp để phân phối đúng cách chất kết dính và để kích hoạt tối đa,…
  5. Đảm bảo lắp ráp và chờ cố định trước khi Tiếp tục xử lí.

Đặc điểm kỹ thuật vật liệu Loctite LMS ngày 01 tháng 9 năm 1995. Báo cáo thử nghiệm cho từng lô có sẵn cho các thuộc tính được chỉ định. Báo cáo kiểm tra LMS bao gồm các thông số kiểm tra QC đã chọn được coi là thích hợp để thông số kỹ thuật cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra, toàn diện có các biện pháp kiểm soát để đảm bảo chất lượng sản phẩm và Tính nhất quán.

 Các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của khách hàng có thể được điều phối thông qua Chất lượng Henkel.

Tham khảo: Các đặc điểm cơ bản của keo khóa ren xanh dương

Loctite 243 - Phân phối keo Loctite chính hãng


Bảo quản:

-Chất kích hoạt này được phân loại là CÓ THỂ NỔI BẬT CAO và phải được lưu trữ theo cách thích hợp tuân thủ các quy định liên quan.

-Không lưu trữ gần các chất oxy hóa hoặc Vật liệu dễ cháy.

-Bảo quản sản phẩm ở nơi chưa mở thùng chứa ở vị trí khô ráo.

- Thông tin lưu trữ cũng có thể ghi trên nhãn bao bì sản phẩm.

-Bảo quản tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Bảo quản dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến các đặc tính của sản phẩm.

 

Vật liệu lấy ra khỏi thùng chứa có thể bị nhiễm bẩn trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Henkel không thể chịu trách nhiệm cho sản phẩm đã được bị ô nhiễm hoặc được lưu trữ trong các điều kiện khác với đã chỉ ra trước đó. Nếu thông tin bổ sung được yêu cầu, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật tại địa phương của bạn hoặc Đại Diện bộ phận dịch vụ khách hàng.

Tham khảo: Tại sao và khi nào sử dụng keo khóa ren màu tím

Đại lý - Nhà phân phối Keo Loctite chính hãng


Chuyển đổi:

(° C x 1.8) + 32 = ° F

kV / mm x 25,4 = V / mil

mm / 25,4 = inch

µm / 25,4 = triệu

N x 0,225 = lb

N / mm x 5,71 = lb / in

N / mm² x 145 = psi

MPa x 145 = psi

N · m x 8.851 = lb · in

N · m x 0,738 = lb · ft

N · mm x 0,142 = oz · in

mPa · s = cP

 

Ghi chú:

Dữ liệu trong tài liệu này chỉ được cung cấp để cung cấp thông tin và được cho là đáng tin cậy. Chúng tôi không thể giả định chịu trách nhiệm về kết quả thu được của người khác đối với phương pháp chúng tôi không kiểm soát. Người dùng có trách nhiệm xác định sự phù hợp cho mục đích của người dùng của bất kỳ sản xuất nào các phương pháp được đề cập ở đây và áp dụng các biện pháp phòng ngừa như có thể được khuyến khích để bảo vệ tài sản và con người chống lại bất kỳ mối nguy hiểm nào có thể liên quan đến việc xử lý và sử dụng chúng. Theo những điều đã nói ở trên, Henkel Corporation đặc biệt từ chối tất cả các bảo đảm được thể hiện hoặc ngụ ý, bao gồm bảo đảm về khả năng bán được hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể, phát sinh từ việc bán hoặc sử dụng Sản phẩm Henkel của công ty.

Henkel Corporation từ chối mọi trách nhiệm pháp lý do hậu quả hoặc ngẫu nhiên thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm cả lợi nhuận bị mất. Cuộc thảo luận ở đây các quy trình hoặc chế phẩm khác nhau không được hiểu là tuyên bố rằng họ không bị sự thống trị của các bằng sáng chế thuộc sở hữu của người khác hoặc như một giấy phép theo bất kỳ bằng sáng chế nào của Tập đoàn Henkel có thể bao gồm quy trình hoặc chế phẩm.

Chúng tôi khuyến nghị rằng mỗi người dùng tiềm năng kiểm tra ứng dụng được đề xuất của mình trước khi lặp lại sử dụng, sử dụng dữ liệu này như một hướng dẫn. Sản phẩm này có thể được bảo hiểm bởi một hoặc nhiều Hoa Kỳ hoặc bằng sáng chế nước ngoài hoặc bằng sáng chế các ứng dụng.

 

Sử dụng nhãn hiệu:

Trừ khi có ghi chú khác, tất cả các nhãn hiệu trong tài liệu này là các nhãn hiệu của Henkel Corporation ở Hoa Kỳ và ở nơi khác. ® biểu thị nhãn hiệu đã đăng ký ở Hoa Kỳ Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


 

Kho bãi dầu nhớt của chúng tôi

 

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng dễ dàng hơn 


KEO LOCTITE 574 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 574 - Phân phối Loctite chính hãng

LOCTITE 574 bịt kín các mối nối khít giữa mặt kim loại cứng và mặt bích. Sản phẩm đông cứng khi bị giới hạn trong điều kiện không có không khí giữa các bề mặt kim loại khít nhau. Nó cung cấp khả năng chống lại áp suất thấp ngay sau khi lắp ráp. Thường được sử dụng làm miếng đệm định hình tại chỗ trên các kết nối mặt bích cứng.
liên hệ
KEO LOCTITE AA 3321 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE AA 3321 - Phân phối Loctite chính hãng

Keo dán nhanh Loctite AA 3321 là loại keo dán công nghiệp gốc acrylic trong suốt, hơi vàng, đóng rắn nhẹ. Keo nhạy cảm vơi ánh sáng và ứng suất với tốc độ đóng rắn cao, theo yêu cầu, đạt tiêu chuẩn ISO 10993.
liên hệ
KEO LOCTITE 3090 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 3090 - Phân phối Loctite chính hãng

LOCTITE 3090 là keo hai thành phần, kết dính nhanh, sử dụng khe hở với các đặc tính kết dính tuyệt vời với nhiều loại vật liệu bao gồm nhựa, cao su và kim loại.
liên hệ
KEO LOCTITE 5999 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 5999 - Phân phối Loctite chính hãng

Keo thay thế gioăng Loctite 5999 được thiết kế để thiết kế, dịch vụ, sản xuất và xây dựng lại các ứng dụng, đặc biệt là trong các ứng dụng hệ thống truyền lực ô tô.
liên hệ
KEO LOCTITE 5970 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 5970 - Phân phối Loctite chính hãng

LOCTITE SI 5970 là chất trám silicone và đóng rắn khi tiếp xúc với hơi ẩm trong không khí để tạo thành một miếng đệm cao su cứng. Sản phẩm được thiết kế chủ yếu để làm kín mặt bích linh hoạt.
liên hệ
KEO LOCTITE 5950 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 5950 - Phân phối Loctite chính hãng

LOCTITE 5950 được thiết kế để sử dụng làm vật liệu đệm kết dính tại chỗ. Keo là dẫn xuất của Silicon hợp chất thành phần là acetoxy silicone, màu đen dán.

 
liên hệ
KEO LOCTITE 5920 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 5920 - Phân phối Loctite chính hãng

Keo thay thế gioăng Loctite 5920 là chất silicone không ăn mòn và không bị ăn mòn. Tính chất tinh thể của Keo Loctite 5920 làm giảm sự di chuyển của chất lỏng sau khi sơn lên bề mặt. Nó được thiết kế đặc biệt cho các khớp đệm và niêm phong, nơi có yêu cầu nhiệt độ cao. Nó cũng được sử dụng cho các ứng dụng cách điện. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các ứng dụng lên tới 350 ° C.
liên hệ
KEO LOCTITE 5905 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 5905 - Phân phối Loctite chính hãng

Keo Loctite thay thế gioăng 5905 với tính siêu dính, siêu dẻo, khô nhanh chịu được các loại dung dịch rất tốt. Khả năng chống chịu tốt với hầu hết các chất lỏng động cơ. Công dụng chính: tạo độ dính cao, tác dụng sâu.
liên hệ
KEO LOCTITE 5900 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 5900 - Phân phối Loctite chính hãng

Keo Loctite 5900 thay thế gioăng chính hãng là sản phẩm có khả năng kết dính tuyệt vời, với nhiều ưu điểm vì vậy sản phẩm được ủng hộ và sử dụng rộng rãi với chất liệu Silicone có khả năng kết dính tuyệt đối, thay thế lớp gioăng đệm tại các khớp nối.
liên hệ

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ