Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 274
Trong tuần: 897
Lượt truy cập: 1165019
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Dầu máy nén khí CPI 4260 – 46F

Dầu máy nén khí CPI 4260 – 46F

Dầu máy nén khí CPI 4260 – 46F là loại nhớt gốc tổng hợp, được cấu tạo từ polyalphaolefin (PAO) và ester. Được thiết kế chuyên dụng dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1, CPI 4260 – 46 được xem là loại dầu cho máy thực phẩm ưu chuộng nhất hiện nay.

liên hệ
Dầu silicone Xiameter PMX 200 50 cst

Dầu silicone Xiameter PMX 200 50 cst

Dầu silicone Xiameter PMX-200-50cs có độ nhớt silicone thay đổi rất nhỏ ngay cả trong khoảng nhiệt độ khác biệt đáng kể, trong khi có độ dẫn tuyệt vời. Ngoài ra, dầu bôi trơn silicone Dow Corning Xiameter cũng có cả dầu khoáng chất thông thường và dầu tổng hợp không phải là sự giải phóng khuôn, defoaming và các đặc tính khác như sau: Khả năng chống cắt cao, Đặc tính cách điện tuyệt vời, Tính ổn định hóa học tuyệt vời, Không ăn mòn, Có xu hướng không hòa tan vào các chất khác, Không thấm nước, Tính khả dụng, Thuộc tính khử bọt
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE CAN 1002

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE CAN 1002

MÔ TẢ SẢN PHẨM CỦA MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE CAN 1002
Turmogrease CAN 1002 là mỡ bôi trơn chịu nhiệt được sản xuất bởi hãng dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng đến từ nước Đức – Lubcon. Chuyên dùng cho các máy móc, thiết bị có vòng bi chịu nhiệt, chịu tải của các loại máy công nghiệp. Lubcon Turmogrease Can 1002 là loại mỡ bôi trơn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE HDC 2

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE HDC 2

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE HDC 2
Mỡ bôi trơn Lubcon Turmogrease HDC 2 là mỡ phức hợp canxi- sulphonat gốc dầu khoáng có khả năng chống nước ở môi trường đặc biệt. Dưới tác động liên tục của nước, mỡ Lubcon Turmogrease HDC 2 không bị rửa trôi và không bị mềm ra. Mỡ Turmogrease HDC 2 cho thấy khả năng bôi trơn và chống ăn mòn tốt ngay cả khi chịu áp suất rất cao do sự kết hợp giữa chất làm đặc và phụ gia.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE N2

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE N2

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE N2
Mỡ bôi trơn Lubcon Turmogrease N2 là loại mỡ tổng hợp đặc biệt được ứng dụng nhiều trong các ngành chế tạo máy và công nghiệp ô tô. Là loại mỡ chịu nhiệt và tốc độ cao, có khả năng chống lại các chất tẩy rửa có tính kiềm – lỏng và axít. Được sản xuất bởi hãng Lubcon nước Đức với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành dầu mỡ và các chế phẩm bôi trơn.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPAST TAS WT

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPAST TAS WT

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPAST TAS WT
Turmopast TAS WT là mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao lên đến 1400 độ C. Là mỡ chì dạng xịt bôi trơn khô và bôi trơn ướt chuyên dùng cho cam trượt. Turmopast TAS WT được sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt và đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe nhất của thị trường. Vận hành bôi trơn tốt trong cả môi trường nhiệt độ nóng lạnh.
liên hệ
MỠ CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOPRO LI 1502 EP

MỠ CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOPRO LI 1502 EP

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOPRO LI 1502 EP
Lubcon Turmopro Li 1502 EP là mỡ chịu nhiệt đa chức năng Lithium hydroxystearate, kết hợp với chất phụ gia đặc biệt. Phù hợp cho nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp và công nghiệp ô tô. Đảm bảo bảo vệ máy chống mài mòn trong điều kiện hoạt động khắc khe và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Là dòng mỡ chịu nhiệt cao và sử dụng cho các vòng bi. Mỡ chịu nhiệt có dải hoạt động nhiệt độ rộng, vận hành tốt trong cả môi trường nhiệt độ nóng lạnh.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOSYNTH TAS WHITE

DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOSYNTH TAS WHITE

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOSYNTH TAS WHITE
Turmosynth Tas White là dầu bôi trơn chịu nhiệt được sản xuất bởi hãng Lubcon nước Đức, một hãng uy tín và lâu đời về dầu mỡ bôi trơn. Dầu bôi trơn chịu nhiệt Lubcon Turmosynth Tas White giúp cho việc lắm ráp và tháo rời các chi tiết ma sát của máy móc, thiết bị được thuận lơi hơn.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOTEMP LP 2502

DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOTEMP LP 2502

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOTEMP LP 2502
Lubcon Turmotemp LP 2502 là dầu bôi trơn đặc biệt Lithium với dầu gốc polyete có flo (PFPE). Có các đặc tính của xà phòng Lithium chịu được nhiệt độ cao đặc biệt. Chịu được tải trọng cao, ngay cả khi chịu ảnh hưởng nặng nề của nước và hơi nước.
liên hệ
2 3 4 5 6 » ( 130 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0977543294 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ