Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 10
Trong ngày: 27
Trong tuần: 1723
Lượt truy cập: 698516
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Mỡ bôi trơn Whitmore Medallion Supreme CSC 2

Mỡ bôi trơn Whitmore Medallion Supreme CSC 2

Mỡ bôi trơn Whitmore Medallion Supreme CSC 2 là loại mỡ dùng trong thực phẩm phù hợp với nhiều loại của các ứng dụng bao gồm cả những ứng dụng nghiêm trọng nhất. Chất làm đặc trong Medallion Supreme CSC là gốc canxi sulfonat với chất chống gỉ mạnh. Mỡ thành phẩm chống nước và ngăn ngừa ăn mòn, đồng thời bảo vệ thiết bị khỏi khói axit và xút hóa chất.
liên hệ
Dầu thủy lực của Whitmore Medallion FM HYDRAULIC OIL 32 46 68 100

Dầu thủy lực của Whitmore Medallion FM HYDRAULIC OIL 32 46 68 100

Dầu thủy lực của Máy thực phẩm Whitmore Medallion FM HYDRAULIC OIL 32 46 68 100 được pha trộn bằng cách sử dụng dầu gốc cấp thực phẩm được gọi là Excelsior. Hầu hết các loại dầu gốc được sử dụng trong chất bôi trơn công nghiệp có màu vàng hoặc màu hổ phách trong màu sắc. Sự "đổi màu" này là do nhiều tạp chất gây ra bao gồm các dấu vết của lưu huỳnh, nitơ và các loại dầu thơm kém hơn.
liên hệ
Mỡ Whitmore Medallion FM 0 1 2

Mỡ Whitmore Medallion FM 0 1 2

Mỡ an toàn thực phẩm Whitmore Medallion FM 0 1 2 là loại mỡ chịu cực áp chất lượng cao chất bôi trơn cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi mài mòn trong một nhiều điều kiện, bao gồm cả tải nặng. Nó được đăng ký với NSF dưới dạng H-1; điều này làm cho nó thích hợp để sử dụng trong chế biến thực phẩm thực vật nơi có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.
liên hệ
Mỡ bôi trơn NEVASTANE XS 320

Mỡ bôi trơn NEVASTANE XS 320

Mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm NEVASTANE XS 320 là loại mỡ chịu cực áp được chế tạo riêng cho việc bôi trơn trong ngành thực phẩm dưới các điều kiện rất khắc nghiệt như: tiếp xúc nước, tải trọng cao, nhiệt độ cao, bụi…
liên hệ
Mỡ thực phẩm AZMOL Foodline Alumina EP 2, 1, 0, 00

Mỡ thực phẩm AZMOL Foodline Alumina EP 2, 1, 0, 00

AZMOL Foodline Alumina EP 2, 1, 0, 00 là mỡ thực phẩm thông dụng và hiệu quả cao nhất có thành phần chất làm đặc Aluminium-Complex. Cung cấp đặc tính bôi trơn hoàn hảo, khả năng chống nước cao và chịu cực áp. Chứa các chất phụ gia thích hợp cho ngành thực phẩm. Dầu mỡ có thể được sử dụng cho các vị trí có mức tải cấp thấp, tải trung bình, tải nặng của các thiết bị máy móc sản xuất đường, bột mì, thực phẩm đóng hộp, nấu rượu, cá, thịt, mì ống, sản xuất bánh mì, bánh kẹo, sữa và các ngành công nghiệp thực phẩm khác.

Hoàn toàn tương ứng với các yêu cầu của tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1.
liên hệ
Mỡ thực phẩm Molygraph Safol FGG 552

Mỡ thực phẩm Molygraph Safol FGG 552

Mỡ an toàn thực phẩm Molygraph Safol FGG 552 không màu và không mùi và không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm trong trường hợp vô tình tiếp xúc, không độc hại , đạt chứng nhận NSF H-1 & HALAL. Mỡ chịu được nhiệt độ thấp và cao từ -30 đến 180 độ C.
liên hệ
Mỡ thực phẩm Molygraph Safol FGG

Mỡ thực phẩm Molygraph Safol FGG

Mỡ thực phẩm Molygraph Safol FGG đạt tiêu chuẩn NSF H1 và FDA 21 CFR, chứng nhận Halal, chứng nhận không gây dị ứng (Alergen Certificate). Ngoài việc an toàn với sức khỏe con người, mỡ được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp và chất làm đặc aluminum complex có tính chịu nhiệt và kháng nước tốt, bôi trơn tốt, giúp bảo vệ máy móc một cách tốt nhất. Safol FGG là sản phẩm của Molygraph, là công ty sản xuất dầu mỡ an toàn thực phẩm lớn nhất Ấn Độ. Các sản phẩm của Molygraph được sản xuất đi các thị trường khó tính như Mỹ, Úc và Châu Âu.
liên hệ
Mỡ Silicone an toàn thực phẩm Matrix Foodmax Grease SI

Mỡ Silicone an toàn thực phẩm Matrix Foodmax Grease SI

Mỡ Silicone an toàn thực phẩm Matrix Foodmax Grease SI được sử dụng để bôi trơn van, vòi và nhiều ứng dụng khác. Mỡ có nhiều cấp độ NLGI khác nhau để sử dụng phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.
liên hệ
Mỡ bò thực phẩm Total Nevastane HT AW 00 0 1 2

Mỡ bò thực phẩm Total Nevastane HT AW 00 0 1 2

Mỡ bò an toàn thực phẩm Total Nevastane HT AW 00 0 1 2 đạt tiêu chuẩn NSF H1| Bao bì xô 16 kg | Mỡ có phạm vi nhiệt độ làm việc rộng từ - 20 đến +150 độ C: bôi trơn bảo trì chung, ổ trượt và ổ lăn, máy in hình nổi,…
liên hệ
2 3 4 » ( 4 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0947279028 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

United Oil Việt Nam tuyển nhà phân phối dầu nhớt độc quyền trên toàn quốc.


Bôi Trơn Mỡ