Bôi Trơn Mỡ

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 14
Trong ngày: 285
Trong tuần: 2126
Lượt truy cập: 2550465
Dầu nhớt Caltex Dầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

KEO LOCTITE 4310 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 4310 - Phân phối Loctite chính hãng

LOCTITE 4310 Light Cure Adhesive là sản phẩm ethyl cyanoacrylate một thành phần, độ nhớt thấp, tạo điều kiện cho quá trình cố định nhanh, xử lý phi lê hoặc xử lý bề mặt cho các ứng dụng liên kết.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOTEXOIL LP 22 W

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOTEXOIL LP 22 W

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOTEXOIL LP 22 W
Turmotexoil LP 22 W là dầu bôi trơn dệt kim dùng trong các nhà máy, xí nghiệp. Dầu có khả năng bôi trơn tốt, không bị đóm dầu, loan dầu sau khi tẩy nhuộm. Theo một kết quả khảo sát về nhu cầu sử dụng dầu dệt kim tại các nhà máy, việc đảm bảo chất lượng dầu dệt kim là vô cùng quan trọng. Dầu phải đảm bảo khả năng bôi trơn tốt (độ nhớt chuẩn GV22) và khả năng giặt tẩy tốt (không bị đốm màu, loan dầu). Lubcon Turmotexoil LP 22 W hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu kể trên và được xem là loại dầu ưa chuộng trong ngành dệt hiện nay, nhất là máy dệt kim tròn.
liên hệ
DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 220 EP

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 220 EP

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 220 EP

Turmogearoil CLP 220 EP là loại dầu bôi trơn bánh răng chịu tải cao. Dùng trong các bánh răng công nghiệp, được sản xuất bởi hãng dầu mỡ bôi trơn Lubcon. Turmogearoil CLP 220 EP có tuổi thọ sử dụng kéo dài, và chịu nhiệt độ cao vì vậy được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp khái thác.

liên hệ
DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 320 EP

DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 320 EP

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU BÔI TRƠN LUBCON TURMOGEAROIL CLP 320 EP
Dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP là dầu bôi trơn dành cho bánh răng chịu tải cao trong công nghiệp đạt tiêu chuẩn DIN 51517. Dầu được thiết kế với khả năng chịu bền nhiệt, chống mài mòn, chịu tải cao, hoạt động tốt trong cả môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Với những tính năng đặc trưng, vì vậy dầu bôi trơn Lubcon Turmogearoil CLP 320 EP được sử dụng cho các bánh răng, hộp giảm tốc, hộp số.
liên hệ
DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R

DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R

MÔ TẢ SẢN PHẨM DẦU DỆT KIM LUBCON TURMOTEXOIL LP 14R
Turmotexoil LP 14 R là dầu bôi trơn chuyên dùng cho máy dệt kim. Dầu có khả năng bôi trơn và làm sạch cặn carbon dầu có phụ gia đặc biệt bảo vệ kim và các chi tiết máy khỏi mài mòn và ăn mòn. Được sản xuất bởi hãng dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng Lubcon. Dầu dệt kim Lubcon Turmotexoil LP 14R được ứng dụng khá phổ biến trong ngành dệt may hiện nay.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON THERMOPLEX 2 TML SPECIAL

MỠ BÔI TRƠN LUBCON THERMOPLEX 2 TML SPECIAL

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON THERMOPLEX 2 TML SPECIAL
Các thiết bị, máy móc khi hoạt động không thể thiếu mỡ bôi trơn. Mỡ bôi trơn giúp máy móc hoạt động tốt hơn, giảm được độ ma sát và mài mòn. Mỡ bôi trơn Lubcon Thermoplex 2 TML Special được tạo ra giúp thiết bị, máy móc hoạt động tốt hơn và tránh hư tổn. Thermoplex 2 TML là loại mỡ tổng hợp hoàn toàn chịu được tốc độ cao, là sản phẩm của hãng Lubcon – nước Đức.
liên hệ
Dầu máy dệt Kixx Spindle Oil 10 15

Dầu máy dệt Kixx Spindle Oil 10 15

Kixx Spindle Oil 10 15 là loại dầu máy dệt đặc biệt, với độ nhớt thấp dùng cho con thoi và các trụ đệm trong hệ thống dệt. Dầu được sản xuất từ loại dầu gốc tinh lọc cao cấp kết hợp với các loại phụ gia đặc biệt có tác dụng chống mài mòn, chống gỉ sét, chống ôxy hoá tốt. Dầu được thiết kế sử dụng cho các loại máy dệt có tốc độ cao và các chi tiết máy móc tự động khác
liên hệ
Dầu nhớt động cơ hàng hải Shell Gadinia 40

Dầu nhớt động cơ hàng hải Shell Gadinia 40

Dầu nhớt động cơ hàng hải Shell Gadinia 40 là chất bôi trơn động cơ diesel đa chức năng chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho động cơ đẩy chính phục vụ khắc nghiệt nhất và động cơ piston phụ trên tàu biển đốt nhiên liệu chưng cất có hàm lượng lưu huỳnh lên đến 1%. Chúng cũng hoạt động tốt trong các động cơ tốc độ cao nhỏ hơn của các đội tàu đánh cá hoạt động trong điều kiện gian khổ và có bể chứa nhỏ.
liên hệ
Dầu dệt kim Mobil Velocite HP 22 24 32 46 68

Dầu dệt kim Mobil Velocite HP 22 24 32 46 68

Dầu dệt kim Mobil Velocite HP 22 24 32 46 68 là dầu dệt kim chất lượng cao được pha chế từ dầu gốc có độ tinh lọc cao và gói phụ gia đặc biệt để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về dầu dệt kim.
liên hệ
2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN PHÚ ĐỨC

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ