Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 17
Trong ngày: 117
Trong tuần: 1128
Lượt truy cập: 1923941
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Mỡ bôi trơn Whitmore Legacy M

Mỡ bôi trơn Whitmore Legacy M

Mỡ bôi trơn Whitmore Legacy M đã được thiết kế để sử dụng trên thiết bị khai thác trong đó khả năng bơm ở nhiệt độ thấp là quan trọng. Nó cũng phù hợp để sử dụng cho vòng bi tốc độ cao lên đến DN tốc độ 500.000.
liên hệ
Mỡ bảo dưỡng cáp Whitmore Earthkeeper WRL

Mỡ bảo dưỡng cáp Whitmore Earthkeeper WRL

Mỡ bảo dưỡng dây cáp Whitmore Earthkeeper WRL lý tưởng cho môi trường biển. Tiêu cực hậu quả do ngẫu nhiên rơi vãi được giảm thiểu đáng kể, vì nó dễ dàng vượt qua tất cả các bài kiểm tra về khả năng phân hủy sinh học và được phân loại là "Dễ phân hủy sinh học".
liên hệ
Mỡ bôi trơn Whitmore DET 900 EP1 EP2

Mỡ bôi trơn Whitmore DET 900 EP1 EP2

DET 900 của Whitmore là chất ổn định, không cháy, trơ về mặt hóa học mỡ được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng lâu dài và kín. Nó trơ với hầu như tất cả các hóa chất được sử dụng trong công nghiệp, không hòa tan trong hầu hết các dung môi, và tương đối bền với bức xạ khi so sánh với chất bôi trơn thông thường.
liên hệ
Mỡ bôi trơn Whitmore Caliber Blue EP1 EP2

Mỡ bôi trơn Whitmore Caliber Blue EP1 EP2

Mỡ bôi trơn Whitmore Caliber Blue EP1 EP2 được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong động đất và thiết bị công nghiệp. Sự bảo vệ cao từ cực áp làm cho nó phù hợp để sử dụng ở bất kỳ nơi nào có tải cao đã gặp.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN WHITMORE-CALIBER 460 M EP2

MỠ BÔI TRƠN WHITMORE-CALIBER 460 M EP2

Whitmore Caliber 460 M là một sản phẩm mỡ bôi trơn chịu cực áp (EP) mỡ phức hợp liti có chứa molypden disulfua. Nó là được thiết kế chủ yếu cho thiết bị di chuyển trên đất và các ứng dụng toa xe hạng nặng khác. Whitmore đã kết hợp độ nhớt cao của dầu với một hỗn hợp tổng hợp của ba chất bôi trơn rắn để tạo thành một loại mỡ có thể chịu được caonchịu tải và ngăn ngừa xước hoặc rỗ bề mặt tiếp xúc.
liên hệ
Mỡ bôi trơn Mobil Unirex N 2 N 3

Mỡ bôi trơn Mobil Unirex N 2 N 3

Mỡ bôi trơn Mobil UNIREX N 2 N 3 là sản phẩm phức hợp lithium, chất lượng cao, phù hợp cho dịch vụ nhiệt độ cao trong các ổ trục phần tử lăn. Những loại mỡ đa năng này có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng công nghiệp và đặc biệt được khuyên dùng để bôi trơn động cơ điện.
liên hệ
Mỡ bôi trơn Molygraph Ultrasyn 9090

Mỡ bôi trơn Molygraph Ultrasyn 9090

Mỡ bôi trơn Molygraph Ultrasyn 9090 Là chất bôi trơn có thời gian sử dụng rất lâu cho các vòng bi trong công nghiệp dệt, công nghiệp lạnh, viễn thông, cơ chế quang học và thiết bị gia dụng, thực phẩm, dược phẩm, chế biến giấy.
liên hệ
Mỡ bôi trơn Total Copal OGL 2

Mỡ bôi trơn Total Copal OGL 2

Mỡ bò Total Copal OGL 2 là loại mỡ được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các bánh răng hở, khi có yêu cầu cấp độ đặc NLGI 2. Mỡ bôi trơn Total Copal OGL 2 có chứa phụ gia rắn, làm giảm hệ số ma sát, hạn chế sự mài mòn đặc biệt gần đỉnh răng và chân răng, giảm tiêu hao năng lượng.
liên hệ
Mỡ bôi trơn AZMOL LUVANA LX

Mỡ bôi trơn AZMOL LUVANA LX

Mỡ bôi trơn AZMOL LUVANA LX hiệu năng cao với tuổi thọ kéo dài trên cơ sở lithium complex. Nó được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp, xây dựng, ô tô và kỹ thuật hàng hải môi trường nhiệt độ, sự hiện diện của độ ẩm, tải sốc và tăng cường thời gian sử dụng. Chứa một số phụ gia hoạt tính chức năng và phụ gia EP.
liên hệ
« 1 2 3 4 6 ( 7 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ