Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 9
Trong ngày: 29
Trong tuần: 1721
Lượt truy cập: 698603
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Mỡ bôi trơn Whitmore Omnilith 500 1.5 2

Mỡ bôi trơn Whitmore Omnilith 500 1.5 2

Mỡ bôi trơn Whitmore Omnilith 500 1.5 2 là loại mỡ chịu cực áp thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng nghiêm trọng trên nhiều điều kiện hoạt động khác nhau bao gồm tải trọng cao, độ ẩm và phạm vi tốc độ rộng. Cơ sở xà phòng phức hợp lithium cho phép sử dụng ở nhiệt độ cao hơn đến 450 ° F (232 ° C). Omnilith ™ 500 EP 2 là sự lựa chọn lý tưởng như mỡ đa dụng trong ngành công nghiệp hạng nặng, nơi khắc nghiệt yêu cầu hiệu suất áp suất hoặc nhiệt độ cao.
liên hệ
Mỡ Whitmore Omnilith 360 0 1 2

Mỡ Whitmore Omnilith 360 0 1 2

Mỡ bôi trơn Whitmore Omnilith 360 0 1 2 của Whitmore có gốc xà phòng lithium và được thiết kế để sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Liti 12- gốc xà phòng hydroxystearic cung cấp độ ổn định cắt cao, ít dầu phân tách và xu hướng cứng thấp. Những phẩm chất này cho phép kéo dài khoảng thời gian tái bôi trơn, giảm chi phí bôi trơn.
liên hệ
Mỡ bôi trơn Whitmore Novatemp 1.5

Mỡ bôi trơn Whitmore Novatemp 1.5

Mỡ bôi trơn Whitmore Novatemp 1.5 được khuyên dùng để bôi trơn các ổ trục và ống lót hoạt động ở nhiệt độ lên đến 1200 ° F (650 ° C). Các ứng dụng điển hình bao gồm ổ trục bánh xe lò nung, cửa lò bản lề, phụ kiện ren, băng tải lò và ổ trục lò. Chỉ sử dụng trong các ổ trục được thiết kế cho ứng dụng nhiệt độ cao, với độ thanh thải bên trong C3 hoặc lớn hơn.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN NOVAGARD EP 0 EP 1 EP 2

MỠ BÔI TRƠN NOVAGARD EP 0 EP 1 EP 2

Mỡ phức hợp nhôm chịu áp lực cực cao Whitmore Novagard EP 0 EP 1 EP 2 có thể được sử dụng trong nhiều loại hình khai thác được bôi trơn bằng mỡ các ứng dụng. Vì khả năng chống nước tuyệt vời, rộng phạm vi nhiệt độ hoạt động, áp suất cực cao và chống mài mòn đặc điểm, người dùng nhận thấy rằng Novagard có thể thay thế một số loại mỡ dự trữ trước đó. Điều này giúp giảm hàng tồn kho và giảm nguy cơ áp dụng sai.
liên hệ
Mỡ chịu cực áp đa năng WHITMORE MOLY P 2

Mỡ chịu cực áp đa năng WHITMORE MOLY P 2

Mỡ bôi trơn WHITMORE MOLY P 2 được thiết kế để sử dụng trong khai thác mỏ, giàn khoan dầu, công nghiệp và ứng dụng ô tô, vòng bi và ống lót, động cơ điện vòng bi, bôi trơn khung gầm và thiết bị xây dựng.
liên hệ
Mỡ bôi trơn Whitmore Matrix M EP 1 EP 2

Mỡ bôi trơn Whitmore Matrix M EP 1 EP 2

Mỡ bôi trơn Whitmore Matrix M EP 1 EP 2 là một loại mỡ phức hợp canxi sulfonat với molypdenum disulfide được khuyến khích sử dụng cho các trường hợp khó các ứng dụng như áp suất cực cao, nước, nhiệt hoặc hóa chất tấn công. Bản thân hệ thống chất làm đặc có tác dụng bảo vệ, nhưng việc bổ sung moly tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ trong các điều kiện quá tải và tốc độ chậm.
liên hệ
Mỡ bôi trơn Whitmore Legacy M

Mỡ bôi trơn Whitmore Legacy M

Mỡ bôi trơn Whitmore Legacy M đã được thiết kế để sử dụng trên thiết bị khai thác trong đó khả năng bơm ở nhiệt độ thấp là quan trọng. Nó cũng phù hợp để sử dụng cho vòng bi tốc độ cao lên đến DN tốc độ 500.000.
liên hệ
Mỡ bảo dưỡng cáp Whitmore Earthkeeper WRL

Mỡ bảo dưỡng cáp Whitmore Earthkeeper WRL

Mỡ bảo dưỡng dây cáp Whitmore Earthkeeper WRL lý tưởng cho môi trường biển. Tiêu cực hậu quả do ngẫu nhiên rơi vãi được giảm thiểu đáng kể, vì nó dễ dàng vượt qua tất cả các bài kiểm tra về khả năng phân hủy sinh học và được phân loại là "Dễ phân hủy sinh học".
liên hệ
Mỡ bôi trơn Whitmore DET 900 EP1 EP2

Mỡ bôi trơn Whitmore DET 900 EP1 EP2

DET 900 của Whitmore là chất ổn định, không cháy, trơ về mặt hóa học mỡ được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng lâu dài và kín. Nó trơ với hầu như tất cả các hóa chất được sử dụng trong công nghiệp, không hòa tan trong hầu hết các dung môi, và tương đối bền với bức xạ khi so sánh với chất bôi trơn thông thường.
liên hệ
2 3 » ( 3 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0947279028 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

United Oil Việt Nam tuyển nhà phân phối dầu nhớt độc quyền trên toàn quốc.


Bôi Trơn Mỡ