Bôi Trơn Mỡ

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 15
Trong ngày: 151
Trong tuần: 1693
Lượt truy cập: 2084138
Dầu nhớt Caltex Dầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Mỡ bò chịu nhiệt Fuchs Renolit CX HT2 - Mỡ công nghiệp

Mỡ bò chịu nhiệt Fuchs Renolit CX HT2 - Mỡ công nghiệp

Fuchs Renolit CX HT2 hay còn gọi là mỡ số 2 là mỡ lỏng xuyên kim NLGI 2 chịu nhiệt độ lên đến 220 độ C, chuyên bôi trơn bảo vệ ổ lăn, ổ trượt và bôi trơn hệ thống bôi trơn tập trung, bảo vệ công trình xây dựng máy móc,
liên hệ
Mỡ bò Total Ceran MS

Mỡ bò Total Ceran MS

Total Ceran MS – Mỡ bôi trơn canxi sulfat với molybdenum disulphide chịu được áp suất cực cao và nhiệt độ cao. Total Ceran MS thích hợp bôi trơn cho tất cả các bộ phận chịu tải trọng lớn, va đập, làm việc trong điều kiện mỡ tiếp xúc thường xuyên với nước như cầu trục, bánh răng côn hoặc vành, phớt ép, băng tải, khớp nối bánh răng… trong môi trường ứng dụng công nghiệp đa dạng. Total Ceran MS thích hợp cho việc bôi trơn ranh giới ở áp suất cao và nhiệt độ cao. Trong trường hợp quá nóng, thành phần molybdenum disulphide đảm bảo khả năng bôi trơn tốt, ngăn ngừa tắc hoặc dính.

liên hệ
Mỡ chịu nhiệt độ cao Castrol Tribol GR XT 2 HT

Mỡ chịu nhiệt độ cao Castrol Tribol GR XT 2 HT

Castrol Tribol GR XT 2 HT (trước đây là Firetemp XT 2) là loại mỡ gốc polyurea nhiệt độ cao sử dụng phụ gia chịu cực áp (EP), chất ức chế ăn mòn và chống oxy hóa. Nó có đặc tính bôi trơn tuyệt vời. Dầu gốc tổng hợp có độ ổn định nhiệt đảm bảo khoảng thời gian tái bôi trơn dài và độ tin cậy hoạt động tối ưu.

liên hệ
Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220AD2

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220AD2

Shell Gadus S2 V220AD là mỡ bôi trơn chất lượng cao dùng để bôi trơn các ổ trục hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt. Shell Gadus S2 V220AD được pha chế từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc xà phòng hỗn hợp lithium/calcium. Nó chứa cực áp, chống oxy hóa, chống mài mòn, chống ăn mòn và phụ gia dán. Nó cũng chứa các chất phụ gia mạnh để chống lại tải trọng tác động.

liên hệ
Mỡ bôi trơn Mobil Infinitec 152

Mỡ bôi trơn Mobil Infinitec 152

Mỡ có tuổi thọ siêu cao Mobil Infinitec 152, được khuyên dùng cho nhiều ứng dụng ô tô và công nghiệp, thể hiện một bước tiến lớn trong công nghệ lithium-complex.  Được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi nghiên cứu và Kỹ thuật ExxonMobil, công nghệ độc quyền của Mobil Infinitec 152. Mobil Infinitec 152 vượt trội đáng kể so với mỡ bôi trơn phức hợp lithium thông thường trong các thử nghiệm độ bền ở nhiệt độ cao. Các đặc tính bôi trơn đặc biệt của Mobil Infinitec 152 cũng đã được chứng minh trong các thử nghiệm mở rộng được thực hiện bởi các nhà sản xuất vòng bi lớn.

liên hệ
Mỡ bò Mobil Mobilgrease XHP 223

Mỡ bò Mobil Mobilgrease XHP 223

Mỡ Mobilgrease XHP 223 là các loại mỡ lithium tuổi thọ cao dành cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau và ở các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Những loại mỡ này được pha chế vượt xa các loại sản phẩm thông thường khác bằng cách áp dụng kỹ thuật sản xuất lithium phức hợp độc quyền. Chúng được điều chế để mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao với độ bám dính, tính cân bằng cấu trúc và kháng nhiễm nước tuyệt vời. Các loại mỡ này có mức ổn định hóa học cao và giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi rỉ sét và ăn mòn. Điểm nhỏ giọt của những loại mỡ này cao và chúng được khuyến cáo nhiệt độ vận hành tối đa ở 140ºC (284°F).

liên hệ
Mỡ bò Mobil Mobilgrease XHP 222

Mỡ bò Mobil Mobilgrease XHP 222

Mobil Mobilgrease XHP 220, 221, 222, 223 và 222 Special là các sản phẩm mỡ bôi trơn gốc Lithium Complex được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, ô tô, xây dựng, hàng hải. Mỡ có độ bám dính và hiệu năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ cao lên đến 140 độ C.

liên hệ
Mỡ bò Mobil Mobilgrease XHP 221

Mỡ bò Mobil Mobilgrease XHP 221

Mỡ bôi trơn Mobilgrease XHP 220, 221, 222, 223 là các loại mỡ phức lithium tuổi thọ cao dành cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau và ở các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Điểm nhỏ giọt của những loại mỡ này cao và chúng được khuyến cáo nhiệt độ vận hành tối đa ở 140ºC (284°F). Mỡ bôi trơn Mobilgrease XHP 220, 221, 222, 223 được sản xuất bởi Mobil – thương hiệu Mỡ công nghiệp chất lượng cao hàng đầu thế giới.

liên hệ
Mỡ bò Mobil Mobilgrease XHP 220

Mỡ bò Mobil Mobilgrease XHP 220

Mỡ Mobilgrease XHP 220 là các loại mỡ lithium tuổi thọ cao dành cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau và ở các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Những loại mỡ này được pha chế vượt xa các loại sản phẩm thông thường khác bằng cách áp dụng kỹ thuật sản xuất lithium phức hợp độc quyền. Chúng được điều chế để mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao với độ bám dính, tính cân bằng cấu trúc và kháng nhiễm nước tuyệt vời. Các loại mỡ này có mức ổn định hóa học cao và giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi rỉ sét và ăn mòn. Điểm nhỏ giọt của những loại mỡ này cao và chúng được khuyến cáo nhiệt độ vận hành tối đa ở 140ºC (284°F).

liên hệ
2 3 4 5 6 » ( 7 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN PHÚ ĐỨC

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ