Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 277
Trong tuần: 898
Lượt truy cập: 1165065
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

KEO LOCTITE 403

KEO LOCTITE 403

LOCTITE 403 có đặc tính ít mùi và ít nở và đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng nơi kiểm soát hơi kho. Sản phẩm cung cấp liên kết nhanh chóng trong phạm vi rộng vật liệu, bao gồm kim loại, chất dẻo và chất đàn hồi.
liên hệ
KEO LOCTITE 435

KEO LOCTITE 435

LOCTITE 435 là chất kết dính cao su cường lực vớităng tính linh hoạt và sức mạnh bóc cùng với nâng cao khả năng chống sốc. Sản phẩm cung cấp liên kết nhanh chóng trên một nhiều loại vật liệu, bao gồm kim loại, nhựa và chất đàn hồi, cũng như các vật liệu xốp và thấm hút như gỗ, giấy, da và vải.
liên hệ
KEO LOCTITE AA 3311 HV

KEO LOCTITE AA 3311 HV

LOCTITE AA 3311 HV là chất chữa cháy ánh sáng có độ nhớt trung bình chất kết dính được thiết kế cho các ứng dụng nơi đóng rắn nhanh, cao chất kết dính và khả năng chống khử trùng là bắt buộc. Nó là một sự lựa chọn tối ưu khi liên kết ống thép không gỉ và Trung tâm PP. Nó cũng duy trì độ bám dính cao với bề mặt cứng chẳng hạn như polycarbonate, ABS, Acrylic, HDPE (khi được xử lý), PP (khi được điều trị) và hơn thế nữa. Thích hợp để sử dụng trong việc lắp ráp thiết bị y tế dùng một lần. ISO-10993 Quy chế thử nghiệm ISO 10993 là một phần không thể thiếu của Chất lượng Chương trình cho LOCTITE AA 3311 HV
liên hệ
KEO LOCTITE AA 326

KEO LOCTITE AA 326

LOCTITE® AA 326 là chất kết dính kết cấu đa năng được sử dụng để chữa bệnh nhanh và độ bền cắt cao. Đặc trưng các ứng dụng bao gồm liên kết sắt tây với vật liệu mạ trong động cơ điện, phần cứng loa và đồ trang sức ở đâu nhanh cố định là bắt buộc.
liên hệ
Keo Loctite 278 - Keo khóa ren bu lông chịu nhiệt độ cao

Keo Loctite 278 - Keo khóa ren bu lông chịu nhiệt độ cao

Keo LOCTITE 278 được thiết kế để khóa vĩnh viễn và niêm phong của ốc vít ren. Sản phẩm hóa cứng không không gian giữa bu lông và ốc vít được làm từ vật liệu kim loại phù hợp và ngăn chặn sự nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung động. Đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng ít hoạt động các chất nền như bề mặt được phủ hoặc mạ, và / hoặc cho các ứng dụng yêu cầu chịu nhiệt độ cao.
liên hệ
Keo Loctite 277 - Keo đa năng chống xoay bu lông ốc vít

Keo Loctite 277 - Keo đa năng chống xoay bu lông ốc vít

Keo chống xoay ren bu lông ốc vít LOCTITE 277 được thiết kế để khóa vĩnh viễn và niêm phong của ốc vít ren. Sản phẩm hóa cứng không không gian giữa bu lông và ốc vít được làm từ vật liệu kim loại phù hợp và ngăn chặn sự nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung động. Các ứng dụng điển hình bao gồm khóa ren và niêm phong bu lông và đinh tán lớn (M25 và lớn hơn).
liên hệ
Keo Loctite 276 - Kheo khóa ren chống xoay khô nhanh chịu lực cao

Keo Loctite 276 - Kheo khóa ren chống xoay khô nhanh chịu lực cao

Keo chống xoay ren LOCTITE 276 được thiết kế để khóa vĩnh viễn và niêm phong của ốc vít ren. Sản phẩm hóa cứng không không gian giữa bu lông và ốc vít được làm từ vật liệu kim loại phù hợp và ngăn chặn sự nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung động. LOCTITE  276 đặc biệt phù hợp để hóa cứng nhanh, do đó giảm nhu cầu kích hoạt và / hoặc sử dụng ít hơn trên các chất nền như bề mặt tráng hoặc mạ.
liên hệ
Keo Loctite 275 - Kheo khóa ren chống xoay chịu lực cao

Keo Loctite 275 - Kheo khóa ren chống xoay chịu lực cao

Keo chống xoay bu lông LOCTITE 275 được thiết kế để khóa vĩnh viễn và niêm phong của ốc vít ren. Sản phẩm hóa cứng không không gian giữa bu lông và ốc vít được làm từ vật liệu kim loại phù hợp và ngăn chặn sự nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung động. Các ứng dụng điển hình bao gồm khóa ren và niêm phong bu lông và đinh tán lớn (M25 và lớn hơn).
liên hệ
Keo Loctite 274 - Keo khóa ren chống xoay bu lông chịu lực trung bình

Keo Loctite 274 - Keo khóa ren chống xoay bu lông chịu lực trung bình

Keo LOCTITE 274 được thiết kế để khóa vĩnh viễn và niêm phong của ốc vít ren. Sản phẩm hóa cứng không không gian giữa bu lông và ốc vít được làm từ vật liệu kim loại phù hợp và ngăn chặn sự nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung động.
liên hệ
2 3 » ( 3 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0977543294 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ