Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 16
Trong ngày: 281
Trong tuần: 898
Lượt truy cập: 1165106
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Keo Loctite 648 - Keo chống xoay chịu nhiệt chịu dầu cho bánh  răng, rô to

Keo Loctite 648 - Keo chống xoay chịu nhiệt chịu dầu cho bánh răng, rô to

Keo loctite 648 được thiết kế để chống xoay những bộ phận hình trụ. Sản phẩm đông cứng lại trong không gian giữa các vật liệu được lắp ráp để chống xoay và không bị rò rỉ do sốc và tải. Ứng dụng điển hình bao gồm giữ bánh răng và con quay trên trục của hộp số và rô to trên trục của động cơ điện. Loctite 648 có thể chịu đựng được lượng dầu nhớt nhỏ rò rỉ chẳng hạn như dầu bôi trơn, dầu gia công cắt gọt kim loại, dầu chống rỉ.
liên hệ
Keo Loctite 640 - Keo chống xoay dạng lỏng, độ nhớt thấp

Keo Loctite 640 - Keo chống xoay dạng lỏng, độ nhớt thấp

Keo Loctite 640 được sử dụng để gắn kết chống xoay các vật có hình trụ. Sản phẩm cứng lại trong không gian giữa vật liệu được lắp ráp để không bị mất mát, rò rỉ do rung và tải sốc. Ứng dụng điển hình bao gồm chống xoay khóa và mối nối, giảm thiểu phản ứng mạnh trong lắp ráp các vật hình trụ có bánh răng, chống xoay vòng bi, ngăn ngừa quay ra ngoài, giữ rô to cho trục trong động cơ, chống xoay ống lót và vành tỳ trong vỏ ngoài và trên trục, tăng cường chống xoay cho các lắp ráp áp lực, khôi phục sự phù hợp với các bộ phận bị mòn hoặc làm hết dung sai của các bộ phận.
liên hệ
Keo Loctite 620 - Keo chống xoay trục chịu nhiệt 200 độ C

Keo Loctite 620 - Keo chống xoay trục chịu nhiệt 200 độ C

Keo chống xoay chịu nhiệt LOCTITE 620 được thiết kế để liên kết những vật có hình trụ với nhau, đặc biệt là những nơi cần loại keo có độ nhớt thấp. Sản phẩm cứng lại trong không gian giữa các vật kết nối và ngăn chặn nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung. Các ứng dụng tiêu biển bao gồm cố định chốt trong cụm tản nước, vành tỳ vào trong vỏ bơm và bạc đạn trong bộ truyền động ô tô. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt rất tốt, đặc biệt phù hợp với những ứng dụng có nhiệt độ lên đến 200 độ C.
liên hệ
Keo Loctite 603 - Keo chống xoay trục bị nhiễm dầu

Keo Loctite 603 - Keo chống xoay trục bị nhiễm dầu

Keo loctite 603 dùng để chống xoay cho các chi tiết dạng trục lắp vừa / sát với khe hở lên đến 0.005’’ (0.1 mm), và cũng dùng để chống xoay các chi tiết trục mà không thể làm sạch hết dầu mỡ. Ngoài ra cũng được dùng để chống xoay vòng bi dạng đũa hoặc ống lót lắp vào ổ trục nhiễm dầu. Sản phẩm cứng lại trong không gian giữa các vật kết nối và ngăn chặn nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung. Đạt tiêu chuẩn NSF quốc tế
liên hệ
Keo Loctite 680 - Keo chống xoay trục chịu nhiệt 150 độ C

Keo Loctite 680 - Keo chống xoay trục chịu nhiệt 150 độ C

Keo Loctite 680 mang đến một hiệu suất hóa cứng mạnh mẽ. Nó không chỉ hoạt động trên các kim loại hoạt động (ví dụ như thép nhẹ) mà còn trên các chất nền thụ động như thép không gỉ và mạ bề mặt. Sản chịu được nhiệt độ cao và rò rỉ dầu nhớt. Nó chịu được ô nhiễm bề mặt nhỏ từ các loại dầu khác nhau, chẳng hạn như dầu cắt gọt, dầu bôi trơn.
liên hệ
Keo Loctite 638 - Keo chống xoay trục Henkel

Keo Loctite 638 - Keo chống xoay trục Henkel

Keo chống xoay trục LOCTITE 638 được thiết kế để liên những vật có hình tròn với nhau, đặc biệt là khi khoảng cách giữa chúng có thể đạt tới 0,25 mm (0,01 in.) và yêu cầu loại keo cần phải có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm cứng lại trong không gian giữa các vật kết nối và ngăn chặn nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung.
liên hệ
Keo Loctite 668 - Hợp chất chống xoay chịu nhiệt dạng nửa rắn

Keo Loctite 668 - Hợp chất chống xoay chịu nhiệt dạng nửa rắn

LOCTITE 668 được thiết kế để liên những vật có hình tròn với nhau, đặc biệt nơi mà yêu cầu phải tháo lắp nhiều lần. Giống như các sản phẩm kỵ khí lỏng, vật liệu này phát triển các đặc tính hóa cứng của nó trong trường hợp không có không khí khi giới hạn giữa các bề mặt kim loại phù hợp. LOCTITE 668 có kiểu dáng đóng gói đã được cấp bản quyền dạng thỏi nữa rắn, tiện lợi, dễ mang theo và ít bị bẩn. Dùng rất tốt cho các khe hở theo đường kính lên đến 0.005” (0.1 mm). Keo chống xoay Loctite 668 chịu được nhiệt độ 400 độ F (204 độ C). Nó đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng trong đó một sản phẩm lỏng có thể quá lỏng để có thể áp dụng. Nó lưu trữ dễ dàng và cho phép liên hệ trực tiếp với các bộ phận kim loại trong quá trình ứng dụng để đảm bảo phủ đều. 
liên hệ
Keo Loctite 609 - Keo chống xoay trục truyền động có thể tháo lắp

Keo Loctite 609 - Keo chống xoay trục truyền động có thể tháo lắp

Keo chống xoay LOCTITE 609 được thiết kế để liên những vật có hình tròn với nhau, đặc biệt nơi mà yêu cầu phải tháo lắp nhiều lần. Sản phẩm cứng lại trong không gian giữa các vật kết nối và ngăn chặn nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung. Các ứng dụng điển hình bao gồm rôto đến trục trong phân đoạn và bán phần động cơ mã lực. Khóa ống lót trong và bạc lót ngoài trong gối đỡ của trục.  
liên hệ
Keo Loctite 641 - Hợp chất chống xoay trục truyền động

Keo Loctite 641 - Hợp chất chống xoay trục truyền động

LOCTITE 641 được thiết kế để liên những vật có hình tròn với nhau, đặc biệt nơi mà yêu cầu phải tháo lắp nhiều lần. Sản phẩm cứng lại trong không gian giữa các vật kết nối và ngăn chặn nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung. Các ứng dụng điển hình bao gồm giữ vòng bi và trục cố định vào gối đỡ.
liên hệ
2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0977543294 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ