Bôi Trơn Mỡ

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 13
Trong ngày: 143
Trong tuần: 1689
Lượt truy cập: 2084087
Dầu nhớt Caltex Dầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

KEO LOCTITE 601 (KEO CHỐNG XOAY) - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 601 (KEO CHỐNG XOAY) - Phân phối Loctite chính hãng

Điểm đặc biệt của sản phẩm keo loctite 601 là dùng để chống xoay vòng bi dạng đũa hoặc ống lót lắp vào ổ trục nhiễm dầu; và ngăn chặn sự ăn mòn kim loại một cách tuyệt đối. Thích hợp sử dụng với mọi loại máy móc thiết bị.
liên hệ
KEO LOCTITE 603- Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 603- Phân phối Loctite chính hãng

Keo Loctite 603 được thiết kế để liên kết các bộ phận lắp bằng hình trụ, đặc biệt là khi không thể đảm bảo chắc chắn bề mặt. Các sản phẩm keo dán loctite kết dính trong môi trường kị khí giữa các bề mặt kim loại gần nhau và ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ cú sốc và rung động. Các ứng dụng điển hình bao gồm vòng bi lăn hoặc lót dầu ngâm tẩm vào các vỏ bọc.
liên hệ
KEO LOCTITE 648 50ml, 250ml  - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 648 50ml, 250ml - Phân phối Loctite chính hãng

Keo Loctite 648 là sản phẩm được thiết kế để liên kết các bộ phận lắp ống, đặc biệt khi cần phải tháo gỡ các kết nối động. Các sản phẩm kết dính trong môi tường kị khí giữa các bề mặt kim loại gần nhau và ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ cú sốc và rung lắc. Các ứng dụng điển hình bao gồm việc giữ các vòng bi lên trục và cho vào vỏ.
liên hệ
KEO LOCTITE 638 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 638 - Phân phối Loctite chính hãng

Loctite 638 được chế tạo để kết dính, lắp ráp các khớp nối hình trụ, đặc biệt là lấp đầy các khoảng cách lên đến 0.25mm. Keo khô khi tiếp xúc với các ion kim loại trong môi trường hiếm khí giúp những mối nối trên máy móc không bị lỏng lẻo trước tác động của va đập, rung lắc từ môi trường làm việc. Loctite 638 không chỉ làm việc tốt trên bề mặt kim loại mà còn trên các bề mặt thiếu hoạt tính khác.
liên hệ
KEO LOCTITE 609 - Keo chống xoay 50ml, 250ml

KEO LOCTITE 609 - Keo chống xoay 50ml, 250ml

Keo loctite 609 có khả năng tràn và che lấp các khe hở có đường kính lên đến 0.005” (0.1mm). Khi keo đã ở dạng đông đặc có thể chịu nhiệt lên đến 300ºF(150ºC).
liên hệ
Keo Loctite 648 - Keo chống xoay chịu nhiệt chịu dầu cho bánh  răng, rô to

Keo Loctite 648 - Keo chống xoay chịu nhiệt chịu dầu cho bánh răng, rô to

Keo loctite 648 được thiết kế để chống xoay những bộ phận hình trụ. Sản phẩm đông cứng lại trong không gian giữa các vật liệu được lắp ráp để chống xoay và không bị rò rỉ do sốc và tải. Ứng dụng điển hình bao gồm giữ bánh răng và con quay trên trục của hộp số và rô to trên trục của động cơ điện. Loctite 648 có thể chịu đựng được lượng dầu nhớt nhỏ rò rỉ chẳng hạn như dầu bôi trơn, dầu gia công cắt gọt kim loại, dầu chống rỉ.
liên hệ
Keo Loctite 640 - Keo chống xoay dạng lỏng, độ nhớt thấp

Keo Loctite 640 - Keo chống xoay dạng lỏng, độ nhớt thấp

Keo Loctite 640 được sử dụng để gắn kết chống xoay các vật có hình trụ. Sản phẩm cứng lại trong không gian giữa vật liệu được lắp ráp để không bị mất mát, rò rỉ do rung và tải sốc. Ứng dụng điển hình bao gồm chống xoay khóa và mối nối, giảm thiểu phản ứng mạnh trong lắp ráp các vật hình trụ có bánh răng, chống xoay vòng bi, ngăn ngừa quay ra ngoài, giữ rô to cho trục trong động cơ, chống xoay ống lót và vành tỳ trong vỏ ngoài và trên trục, tăng cường chống xoay cho các lắp ráp áp lực, khôi phục sự phù hợp với các bộ phận bị mòn hoặc làm hết dung sai của các bộ phận.
liên hệ
Keo Loctite 620 - Keo chống xoay trục chịu nhiệt 200 độ C

Keo Loctite 620 - Keo chống xoay trục chịu nhiệt 200 độ C

Keo chống xoay chịu nhiệt LOCTITE 620 được thiết kế để liên kết những vật có hình trụ với nhau, đặc biệt là những nơi cần loại keo có độ nhớt thấp. Sản phẩm cứng lại trong không gian giữa các vật kết nối và ngăn chặn nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung. Các ứng dụng tiêu biển bao gồm cố định chốt trong cụm tản nước, vành tỳ vào trong vỏ bơm và bạc đạn trong bộ truyền động ô tô. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt rất tốt, đặc biệt phù hợp với những ứng dụng có nhiệt độ lên đến 200 độ C.
liên hệ
Keo Loctite 603 - Keo chống xoay trục bị nhiễm dầu

Keo Loctite 603 - Keo chống xoay trục bị nhiễm dầu

Keo loctite 603 dùng để chống xoay cho các chi tiết dạng trục lắp vừa / sát với khe hở lên đến 0.005’’ (0.1 mm), và cũng dùng để chống xoay các chi tiết trục mà không thể làm sạch hết dầu mỡ. Ngoài ra cũng được dùng để chống xoay vòng bi dạng đũa hoặc ống lót lắp vào ổ trục nhiễm dầu. Sản phẩm cứng lại trong không gian giữa các vật kết nối và ngăn chặn nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung. Đạt tiêu chuẩn NSF quốc tế
liên hệ
2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN PHÚ ĐỨC

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ