Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 11
Trong ngày: 35
Trong tuần: 1409
Lượt truy cập: 1823854
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

KEO LOCTITE 596 - Phân phối Loctite chính hãng

KEO LOCTITE 596 - Phân phối Loctite chính hãng

Là sản phẩm keo dán công nghiệp có khả năng dán cố định các loại ren trên nhiều vật liệu khác nhau giúp chúng cố định, tránh hiện  tượng  lỏng, bung gây hỏng hóc cho thiết bị.
liên hệ
Keo Loctite Superflex 596 Red High Temp RTV Silicone Adhesive Sealant

Keo Loctite Superflex 596 Red High Temp RTV Silicone Adhesive Sealant

LOCTITE Superflex 596 Silicone RTV nhiệt độ cao màu đỏ là chất keo dính để sử dụng, một thành phần, phòng nhiệt độ, chất kết dính / chất trám lưu hóa để tạo ra Vòng đệm và con dấu từ 500ºF đến 600ºF.Keo dán silicone RTV nhiệt độ cao Superflex màu ​​đỏ không bảo đảm. Chất bịt kín là một chất nhão màu đỏ, sền sệt, không chảy xệ, ít bay hơi phát ra một lượng nhỏ axit axetic (mùi giống như giấm) trong khi đóng rắn thành cao su dẻo.
liên hệ
KEO LOCTITE 587

KEO LOCTITE 587

LOCTITE 587 được sử dụng để trám bít và kết dính cho các ứng dụng cho cả bảo trì nhà máy từ quy mô nhỏ, vừa, và OEM cỡ lớn. Là một miếng đệm / chất bịt kín được định hình tại chỗ, LOCTITE 587 đã được sản xuất để ứng dụng trong ô tô điển hình bao gồm nắp van, nắp rocker, chảo dầu, máy bơm nước, con dấu cuối, ống nạp và vỏ trục sau. Chất kết dính liên kết và sửa chữa các miếng đệm silicone đã được chế tạo.
liên hệ
KEO LOCTITE 510 - KEO ĐỆM THAY THẾ GIOĂNG

KEO LOCTITE 510 - KEO ĐỆM THAY THẾ GIOĂNG

LOCTITE 510 là chất trám bít trong điều kiện không có không khí giữa các bề mặt kim loại khít nhau. Sản phẩm này là một chung sản phẩm phù hợp để pha chế bằng tay hoặc bằng máy.
liên hệ
KEO LOCTITE 548- KEO ĐỆM THAY THẾ GIOĂNG

KEO LOCTITE 548- KEO ĐỆM THAY THẾ GIOĂNG

LOCTITE 548 được thiết kế chủ yếu để niêm phong mặt bích trên bề mặt cứng, ví dụ trên hộp số và kim loại đúc. Như với các sản phẩm kỵ khí lỏng, vật liệu này phát huy các đặc tính đóng rắn của nó trong điều kiện không có không khí khi giới hạn giữa các bề mặt kim loại khít nhau. Nó được cung cấp dưới dạng rắn giống như sáp, được đóng gói thuận tiện trong việc tự dính. Nó đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng trong đó một sản phẩm lỏng có thể quá lỏng để ở trên một phần hoặc khó áp dụng. Nó dễ dàng liên kết chặt chẽ với bề mặt kim loại trong quá trình thi công để đảm bảo độ phủ đều.
liên hệ
KEO LOCTITE 534 - KEO THAY THẾ GIOĂNG

KEO LOCTITE 534 - KEO THAY THẾ GIOĂNG

LOCTITE 534 được thiết kế như một lớp màng bọc tác nhân được sử dụng cùng với nút chai và miếng đệm cắt. Đây vật liệu cho phép một miếng đệm cắt sẵn được định vị trên miếng đệm bề mặt và giữ nó tại chỗ trong khi tiếp xúc bề mặt miếng đệm được căn chỉnh và định vị.

 
liên hệ
KEO LOCTITE SI 598 BK

KEO LOCTITE SI 598 BK

MÔ TẢ SẢN PHẨM LOCTITE Sản phẩm 598 là sản phẩm không hao hụt, không ăn mòn, ít mùi, ít bay hơi, bảo quản nhiệt độ phòng, keo dán / keo silicon lưu hóa (RTV). Được thiết kế chủ yếu để làm kín mặt bích với khả năng chống dầu tốt và để chịu được các yêu cầu chuyển động khớp cao.
liên hệ
« 1 3 Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0977543294 - 0878246555

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Kho hàng 3: 82 Nguyễn Phúc Nguyên, Hương Long, TP Huế.

Kho hàng 4: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: moboitronhq@gmail.com - MST 0313110360

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      

Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ