Bôi Trơn Mỡ
Nhớt Racing cao cấp Fully Synthetic Ester
United Oil tuyển nhà phân phối dầu nhớt

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 16
Trong ngày: 11
Trong tuần: 899
Lượt truy cập: 1165150
Dầu nhớt CaltexDầu nhớt United Oil

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE CAN 1002

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE CAN 1002

MÔ TẢ SẢN PHẨM CỦA MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE CAN 1002
Turmogrease CAN 1002 là mỡ bôi trơn chịu nhiệt được sản xuất bởi hãng dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng đến từ nước Đức – Lubcon. Chuyên dùng cho các máy móc, thiết bị có vòng bi chịu nhiệt, chịu tải của các loại máy công nghiệp. Lubcon Turmogrease Can 1002 là loại mỡ bôi trơn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE HDC 2

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE HDC 2

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE HDC 2
Mỡ bôi trơn Lubcon Turmogrease HDC 2 là mỡ phức hợp canxi- sulphonat gốc dầu khoáng có khả năng chống nước ở môi trường đặc biệt. Dưới tác động liên tục của nước, mỡ Lubcon Turmogrease HDC 2 không bị rửa trôi và không bị mềm ra. Mỡ Turmogrease HDC 2 cho thấy khả năng bôi trơn và chống ăn mòn tốt ngay cả khi chịu áp suất rất cao do sự kết hợp giữa chất làm đặc và phụ gia.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE N2

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE N2

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE N2
Mỡ bôi trơn Lubcon Turmogrease N2 là loại mỡ tổng hợp đặc biệt được ứng dụng nhiều trong các ngành chế tạo máy và công nghiệp ô tô. Là loại mỡ chịu nhiệt và tốc độ cao, có khả năng chống lại các chất tẩy rửa có tính kiềm – lỏng và axít. Được sản xuất bởi hãng Lubcon nước Đức với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành dầu mỡ và các chế phẩm bôi trơn.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPAST TAS WT

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPAST TAS WT

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPAST TAS WT
Turmopast TAS WT là mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao lên đến 1400 độ C. Là mỡ chì dạng xịt bôi trơn khô và bôi trơn ướt chuyên dùng cho cam trượt. Turmopast TAS WT được sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt và đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe nhất của thị trường. Vận hành bôi trơn tốt trong cả môi trường nhiệt độ nóng lạnh.
liên hệ
MỠ CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOPRO LI 1502 EP

MỠ CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOPRO LI 1502 EP

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ CHỊU NHIỆT LUBCON TURMOPRO LI 1502 EP
Lubcon Turmopro Li 1502 EP là mỡ chịu nhiệt đa chức năng Lithium hydroxystearate, kết hợp với chất phụ gia đặc biệt. Phù hợp cho nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp và công nghiệp ô tô. Đảm bảo bảo vệ máy chống mài mòn trong điều kiện hoạt động khắc khe và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Là dòng mỡ chịu nhiệt cao và sử dụng cho các vòng bi. Mỡ chịu nhiệt có dải hoạt động nhiệt độ rộng, vận hành tốt trong cả môi trường nhiệt độ nóng lạnh.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN TỐC ĐỘ CAO LUBCON TURMOPLEX 2 TML

MỠ BÔI TRƠN TỐC ĐỘ CAO LUBCON TURMOPLEX 2 TML

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN TỐC ĐỘ CAO LUBCON TURMOPLEX 2 TML
Lubcon Turmoplex 2 TML là mỡ bôi trơn chịu tải lớn, do sự kết hợp của dầu nhớt cao và phụ gia EP đặc biệt. Mỡ bôi trơn đáp ứng được các yêu cầu bởi thông số kỹ thuật của FAG. Hợp Tiến tự hào là nhà phân phối chính hãng mỡ bôi trơn tốc Lubcon Turmoplex 2 TML.
liên hệ
MỠ  BÔI TRƠN LUBCON TURMOPLEX 0 EP

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPLEX 0 EP

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ  BÔI TRƠN LUBCON TURMOPLEX 0 EP
Mỡ bôi trơn Lubcon Turmoplex 0 EP là mỡ bôi trơn hộp số đa năng, được tạo ra từ các nguyên liệu thô chọn lọc và các chất phụ gia đặc biệt. Mỡ Lubcon Turmoplex 0 EP chịu tải, chịu nhiệt cao, có dải hoạt động nhiệt rộng, vì vậy đảm bảo vận hành tốt cả trong môi trường nóng và lạnh. Là loại mỡ chuyên dùng cho bánh răng, các chi tiết máy móc, thiết bị trong công nghiệp.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE HIGH SPEED L252

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE HIGH SPEED L252

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOGREASE HIGH SPEED L252
Mỡ bôi trơn Lubcon Turmogrease High Speed L252 là loại mỡ bao gồm các thành phần như dầu gốc E (Ester),  PAO (Poly-Alpha-Olefin), mỡ Viscose và chất làm đặc xà phòng lithium đặc biệt. Mỡ bôi trơn Turmogrease High Speed L252 đặc biệt dành  cho vòng bi trục chính tốc độ cao được sử dụng trong bố trí ổ trục chính của máy công cụ. Turmogrease High Speed L252 xuất xứ từ nước Đức, được sản xuất bởi Lubcon – một hãng chuyên sản xuất dầu và mỡ bôi trơn hàng đầu thế giới.
liên hệ
MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPRO LI 1503

MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPRO LI 1503

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ BÔI TRƠN LUBCON TURMOPRO LI 1503
Mỡ bôi trơn Lubcon Turmopro Li 1503 được sản xuất bởi hãng Lubcon, được biết đến là hãng sản xuất các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho ngành dệt may, những đặc tính tuyệt vời như khả năng bôi trơn và bám dính tốt, giúp Lubcon Turmopro Li 1503 được ưa chuộng trên thị trường.
liên hệ
2 3 4 5 6 » ( 36 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH UNITED OIL VIỆT NAM

109 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

Kho hàng 1: 61/13 Đường Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương

Kho hàng 2: Thôn Nhơn Thọ 1, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Fax: 0866813106  MST 0313110360

Email: moboitronhq@gmail.com

Admin: Nguyễn Gia Quốc Bảo      Hot line 0977543294 - Tuyển cộng tác viên kinh doanh dầu nhớt.

Tham gia HIỆP HỘI DẦU NHỚT VÀ PHỤ TÙNG VIỆT NAM để tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng dễ dàng hơn!


Bôi Trơn Mỡ